ระทึกห้างดังอุบล! ฝ้าเพดานทรุดเศษซากตกเกลื่อน แจงไม่ใช่ตึกห้างพังถล่ม

4 ก.ย. 2561 - 23:36 น.

ระทึกห้างดังอุบล! ฝ้าเพดานทรุดเศษซากตกเกลื่อน แจงไม่ใช่ตึกห้างพังถล่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห้างดังอุบลแจงลูกค้า ฝ้าเพดานชั้น 1 หน้าซูเปอร์มาร์เก็ตทรุดตัว เหตุรับน้ำหนักสิ่งเกาะเกี่ยวไม่ไหว ไม่ใช่ตึกถล่มตามโลกโซเชียลแห่แชร์ว่อน

วันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุระทึก เมื่อฝ้าเพดานภายในห้างสุนีย์ทาวเวอร์ ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เกิดทรุดล่วงตกลงมากองกับพื้น บริเวณด้านหน้าแผนกซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น 1 ภายในห้าง แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต หลังเกิดเหตุหน่วยรักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ของห้างได้รับเข้าเก็บเศษวัสดุฝ้าเพดานที่ตกลงมาทันที

ต่อมาห้างสุนีย์ทาวเวอร์ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริง หลังมีผู้นำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปโพสต์ในโซเชียลว่า ชั้น 2 ตึกสุนีย์พังถล่มลงมาชั้นล่าง โดยห้างชี้แจงว่า ตามข้อเท็จจริงสาเหตุที่เกิดขึ้น เกิดจากการทรุดตัวของฝ้าเพดานชั้นที่ 1 ด้านหน้าแผนกซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีการเกาะเกี่ยวสิ่งของมากจนเกินไปทำให้ฝ้าเพดานเกิดทรุดตัวลงมาอย่างช้าๆ

ระทึกห้างดังอุบล!

ระทึกห้างดังอุบล! ฝ้าเพดานทรุดเศษซากตกเกลื่อน แจงไม่ใช่ตึกห้างพังถล่ม

“ไม่ได้มีการพังถล่มลงมาของตัวอาคาร และไม่มีผู้ได้รับอันตรายบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต แต่อย่างใด ขณะนี้ได้มีการเก็บกวาดเศษวัสดุเรียบร้อยแล้ว และพร้อมเปิดให้บริการได้ตามปกติในวันพรุ่งนี้ จึงขอนำเรียนให้ทราบถึงข้อเท็จจริง โดยทั่วกัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึกห้างดังอุบล! ฝ้าเพดานทรุดเศษซากตกเกลื่อน แจงไม่ใช่ตึกห้างพังถล่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง