หนุ่มโหดชวนแฟนสาวนอนค้างบ้านไม่สำเร็จ จ้วงแทงไม่ยั้งนับ 11 แผล ดับสยอง

8 ก.ย. 2561 - 11:29 น.

สลด!หนุ่มชวนแฟนสาวนอนค้างบ้านไม่สำเร็จคว้ามีดแทงไม่ยั้งนอนตายคาบ้าน ก่อนนั่งรอมอบตัว รับมีปากเสียงกันก่อนชักชวนให้นอนค้างที่บ้านพอสาวไม่ยอมเลยแทงดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สภาพศพน.ส.ชญานี บัวอุบล อายุ 20 ปี

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ร.ต.ท.ธนพัฒน์ รุ่งเรืองสาคร พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายหน้าบ้านใน อ.เมือง จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบศพน.ส.ชญานี อายุ 20 ปี นอนตายในลักษณะตะแคงซ้ายเสียชีวิตอยู่บนพื้น สภาพศพสวมกางเกงยืดขายาวสีดำ เสื้อยืดแขนสั่นสีฟ้า สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำอีก 1 ตัว เสื้อตัวในถูกเลิกขึ้นไปอยู่ในราวนม มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมตามลำตัวรวม 11 แผล จึงกันที่เกิดเหตุเอาไว้

นายจักรพันธ์ คลังนิมิตร อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ

ห่างจากศพเล็กน้อย พบมีดปลายแหลม ด้ามไม้ ยาวประมาณ 1.5 ฟุต ตกอยู่บนพื้น 1 เล่ม ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายจักรพันธ์ คลังนิมิตร อายุ 20 ปี หลังก่อเหตุได้เข้าไปนั่งสงบสติอารมณ์อยู่ในบ้านดังกล่าว

สอบสวนทราบว่า นายจักรพันธุ์และน.ส.ชญานีเป็นแฟนกัน ก่อนเกิดเหตุนายจักรพันธ์ไปรับน.ส.ชญานีที่จ.เพชรบุรี จากนั้นทั้ง 2 คน นั่งรถไฟเดินทางกลับมาชุมพรด้วยกัน เมื่อถึงสถานีรถไฟชุมพรทั้ง 2 คนเกิดมีปากเสียงกันเรื่องนายจักรพันธ์ทำกรอบรูปของน.ส.ชญานีตกแตก จากนั้นนายจักรพันธ์ออกปาก ชวนน.ส.ชญานีไปนอนค้างที่บ้านของนายจักรพันธ์ ซึ่งมีพ่อกับแม่ของนายจักรพันธ์อาศัยอยู่ด้วย

เมื่อแม่ของนายจักรพันธ์มาเปิดประตูบ้านให้ ทั้ง 2 คนยังนั่งคุยกันที่โต๊ะหน้าบ้านและเกิดมีปากเสียงกันอีก น.ส.ชญานีจึงขอร้องให้แม่นายจักรพันธ์บอกพ่อ ซึ่งนอนอยู่ในบ้านช่วยไปส่งผู้ตายที่บ้านด้วย ทำให้นายจักรพันธ์ไม่พอใจและขอให้น.ส.ชญานีนอนค้างที่บ้าน นายจักรพันธ์จะไปส่งน.ส.ชญานีเอง แต่ผู้ตายไม่ยอมยังคงยืนยันว่าจะกลับบ้านเท่านั้น

พ่อของนายจักรพันธ์จึงอาสาจะไปตามพ่อแม่ของน.ส.ชญานีมารับ ส่วนแม่ของนายจักรพันธ์ขอตัวเข้าไปในบ้าน ปล่อยให้ทั้ง 2 คนที่นั่งอยู่โต๊ะหน้าบ้าน และน.ส.ชญานียืนยันว่าจะกลับบ้าน ขณะที่นายจักรพันธ์ไม่ยอม จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงอีกครั้ง นายจักรพันธ์เกิดบันดาลโทสะหันไปคว้ามีดที่วางอยู่หน้าบ้าน จ้วงแทงตามลำตัวน.ส.ชญานีหลายครั้ง จนผู้ตายล้มลงเสียชีวิต

ส่วนนายจักรพันธ์ไม่ได้หลบหนีไปไหน เข้าไปนั่งสงบสติอารมณ์อยู่ในบ้าน จนกระทั่งตำรวจมาควบคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโหดชวนแฟนสาวนอนค้างบ้านไม่สำเร็จ จ้วงแทงไม่ยั้งนับ 11 แผล ดับสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง