เพลิงไหม้โรงงานเครื่องสำอาง ถังแก๊สระเบิดสนั่น หญิงหนีไม่ทันดับคาที่

เพลิงไหม้โรงงานเครื่องสำอาง ถังแก๊สระเบิดสนั่น หญิงหนีไม่ทันดับคาที่

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 ก.ย. ร.ต.อ.วิเชียร คำบาง รองสว.(สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้มีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอก เหตุเกิดที่โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รองผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสามพราน รถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลไร่ขิง รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองสามพราน อบต.ยายชา และใกล้เคียงรวมกว่า 10 คัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังอาคาร เป็นอาคารชั้นเดียว พบเพลิงโหมลุกไหม้อย่างรุนแรงที่ครัวและห้องบรรจุเครื่องดื่ม มีควันดำพวยพุ่งขึ้นท้องฟ้า เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันฉีดน้ำ เพื่อสกัดกั้นเพลิงไม่ให้ลุกลามไปยังบริเวณอื่นๆ โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัด พร้อมกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณ เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดอันตราย

จากการตรวจสอบพบว่าภายในบริเวณห้องครัว พบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนางดวงกมล ทิพย์ปัถวี แม่บ้านวัย 54 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้น สภาพร่างถูกเผาดำเป็นตอตะโก อยู่ข้างถังแก๊ส ซึ่งเป็นถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม อยู่ในสภาพที่ระเบิดออกจนถังแตกฉีกขาด เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างออกจากจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นยังไม่ทราบถึงสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้ง สำหรับผู้ตายคาดว่าไม่สามารถออกจากจุดเกิดเหตุได้ทัน จึงถูกไฟคลอก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะประสานประสานกองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

บทความก่อนหน้านี้ဆရီနာနဲ့ ဗိုလ်လုပွဲမှာ ကစားဖို့ အိပ်မက် မက်ခဲ့တဲ့ အိုဆာကာ
บทความถัดไปนาทีชีวิต! แม่สุดสตรอง คลอดลูกตอนรถกำลังวิ่ง พี่ๆเบาะหลังลุ้นต้อนรับน้อง