ไม่เจอหลาน 2 วัน มองผ่านหน้าต่างแทบช็อก! นอนตายเลือดนองเต็มพื้น

9 ก.ย. 2561 - 21:28 น.

ไม่เจอหลาน 2 วัน มองผ่านหน้าต่างแทบช็อก! นอนตายเลือดนองเต็มพื้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 223 หมู่ 3 ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรีบไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี, ชุดสืบสวน และมูลนิธิอุดรสว่างเมธา

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีนางคำปุ่น อุดมเพ็ญ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน พาไปชี้บริเวณกลางบ้านที่พบร่างนายสิทธิ์พร ศรีผิวผาก อายุ 35 ปีอยู่บ้านเลขที่ 21/23 ถ.วัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้งอ.เมือง จ.อุดรธานี หลานชายที่นอนเสียชีวิตข้างเตียงนอน โดยมีเลือดไหลออกเต็มพื้นบ้าน


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพนายสิทธิ์พร ศรีผิวผาก

นางคำปุ่น ให้การว่า หลานมีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ในหมู่บ้าน ปกติเป็นคนเงียบๆ แต่กินเหล้าหนัก เมื่อ 2 วันก่อนเห็นหลานเลิกงานกลับมาแล้วก็เข้าบ้าน จากนั้นไม่เห็นหน้าอีกเลย มาเช้านี้เห็นรถจักรยานยนต์ของหลานจอดอยู่ นึกเอะใจจึงมองไปทางหน้าต่างบ้าน ก็แทบช็อกเมื่อเห็นคราบเลือดอยู่นองพื้นบ้าน และมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง จึงเรียกญาติเข้าไปดูในบ้าน ก็พบว่าหลานชายเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่สอบปากคำนางคำปุ่น อุดมเพ็ญ

ร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ เปิดเผยว่า หลังตรวจสอบบริเวณรอบบ้าน ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ แพทย์เวรได้ชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต เกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เพราะผู้ตายไม่ชอบกินข้าว แต่จะกินเหล้าหนักมาก เมื่อเห็นว่าญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เจอหลาน 2 วัน มองผ่านหน้าต่างแทบช็อก! นอนตายเลือดนองเต็มพื้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง