ครูแกล้งตาย! รอดโดนไอ้หื่นบุกบ้านซ้อมน่วม จับถอดเสื้อผ้าตกใจเผ่นหนี ตร.โรงพักโดนเอาว์เร่งล่าตัว

วันที่ 9 ก.ย. ร.ต.อ.สุเนตร อินทมนตรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โดนเอาว์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย ร.ต.ต.ปรีชา แดงบุญเรือง รอง สวป. นำกำลังเข้าเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องจรปิดที่บ้านพัก ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายแล้วพยายามขืนใจ น.ส.ดี (นามสมมติ) ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนในพื้นที่ จนต้องแกล้งตายถึงรอดมาได้

น.ส.ดี เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.20 น. วันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่นอนพักผ่อนอยู่ในบ้านเพียงลำพังซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก มีคนร้ายงัดประตูบ้านเข้ามาแล้วบุกเข้ามาที่ห้องนอนใช้มือปิดปากและต่อยท้องของตน 3 ครั้ง จากนั้นใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกใช้มือปิดปากพยายามที่จะถอดเสื้อผ้า

ช่วงนั้นตนพยายามรวบรวมสติและพละกำลังที่มีอยู่ใช้มือจิ้มและล้วงไปที่ไหปลาร้าคนร้าย จนเกิดการต่อสู้กัน แต่คนร้ายรูปร่างสูงใหญ่ครูสู้ไม่ไหวจึงแกล้งตาย ทำให้คนร้ายตกใจรีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป เมื่อเห็นคนร้ายหนีไปแล้วจึงรีบวิ่งออกไปแจ้งให้เพื่อนบ้านและญาติพี่น้องพาไปแจ้งความกับตำรวจ”

ขณะที่ตำรวจคาดคนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านใกล้เคียง ทำให้รู้ความเคลื่อนไหวว่าน.ส.ดีอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน