ผัวช็อก! แต่งงานได้ 6 เดือน เมียสาวสวยผูกคอดับ น้อยใจไม่มีงานทำ

10 ก.ย. 2561 - 15:39 น.

ผัวช็อก! แต่งงานได้ 6 เดือน เมียสาวสวยผูกคอดับ น้อยใจไม่มีงานทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวช็อก! วันที่ 10 ก.ย. ร.ต.อ.ปัญญา โยวะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุคน ผูกคอฆ่าตัวตาย ที่บ้านพัก บริเวณ ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและพร้อมด้วย พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ,พ.ต.ท.สมโภชน์ ประจิตร รอง ผกก.หน.สภ.ห้วยหลวง ไปร่วมสอบสวนชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุ พบญาติกำลังช่วยกันปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจน.ส.ดาราวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุผูกคอในห้องนอนแต่ไม่ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินกางเกงขาสั้น ที่ลำคอมีรอย หน้าต่างลูกกรงมีผ้าพันคอแบบผ้าพื้นเมืองหมี่ขิดลายสีเทาดำขาว ติดกับลูกกรงหน้าต่าง มีรอยตัดขาดออก

จากการสอบสวน มารดาผู้ตาย อายุ 51 ปี กล่าวว่า ที่บ้านตนอาศัยอยู่กับลูกเขย อายุ 26 ปี และลูกสาวที่เพิ่งเสียชีวิตไป ลูกสาวกับตนเป็นคนจังหวัดเลย ก่อนจะย้ายมาอยู่บ้านลูกเขย ที่จ.อุดรธานี ผู้ตายเรียนจบ ม.3 และไม่ได้เรียนต่อ จนแต่งงานก็ไม่ได้ออกไปทำงานนอกบ้าน แม้ตนจะพยายามบอกให้ไปทำงาน ก็ได้แต่โกรธทะเลาะกันทุกวันเรื่องไปทำงาน


ผู้ตายมีลักษณะซึมเศร้า ชอบบ่นว่าตัวเองไม่มีประโยชน์ เป็นภาระในบ้าน ไม่มีงานทำ เลยพาไปหาหมอเอายามากินรักษาโรคซึมเศร้า และโกรธง่าย เวลาโกรธ จะเดินหนีไปเก็บตัวเงียบคนเดียวและบอกว่าอยากตาย ก่อนเกิดเหตุได้นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกัน และตนก็บอกว่า สร้อยคอที่ขาดก็เอาไปต่อทำใหม่ แต่ลูกสาวก็น้อยใจว่าไม่มีเงินไม่มีงานทำ ลุกขึ้นจากโต๊ะกินข้าวแล้วเดินเข้าไปในห้อง

เมื่อเห็นเงียบผิดปกติ จึงได้เดินตามไปดูก็พบว่าใช้ผ้าพันคอผูกคอตัวเองกับหน้าต่าง จึงได้ตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยตัดผ้าพันคอออกและปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่ทันการณ์

ด้านสามีของผู้ตายให้การว่า ตนทำงานรับจ้างอยู่ในวัดโพธิสมภรณ์ฝ่ายจัดตกแต่งสถานที่ในศาลางานศพและงานพิธีต่างๆ เมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาได้แต่งงานอยู่กินกับผู้ตาย และย้ายมาอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุด้วยกัน ได้เพียง 6 เดือน ตนออกไปทำงานทุกวัน ภรรยา ก็อยู่บ้านกับแม่ยาย ภรรยาจะเป็นคนโกรธง่าย และมักเก็บเอาไปคิดน้อยใจในวาสนา ที่จบแค่ ม.3 และไม่มีงานทำ ทำให้เป็นภาระคนอื่น แต่ก็ไม่คิดว่าจะถึงขนาดคิดสั้นฆ่าตัวตายเพราะอายุยังน้อย

ร.ต.อ.ปัญญา เปิดเผยว่า จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ ไม่มร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้าย และแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ วมทั้งญาติๆไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวช็อก! แต่งงานได้ 6 เดือน เมียสาวสวยผูกคอดับ น้อยใจไม่มีงานทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง