ชาวสมุยสุดทน คู่รักแอบพลอดรัก นอนกอดจูบในซอกโขดหิน จุดท่องเที่ยวดังหินตาหินยาย

18 ก.ย. 2559 - 22:43 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กในเพจ “รวมพลคนสมุย” ที่ใช้ชื่อว่า Armon Jarupakorn (อมร จารุปกรณ์) ได้โพสต์รูปภาพชายหญิงคู่หนึ่งที่เข้าไปนอนอยู่ในซอกโขดหินในสถานที่ท่องเที่ยวหินตาหินยา ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยบรรยายว่า “คุณเห็นอะไรในรูป?ผมอุตส่าห์จะมาถ่ายรูปสวย ๆ แต่สิ่งที่เจอมันไม่เหมาะกับสถานที่ท่องเที่ยวเลย วันก่อนปีนหินตายังพอรับไหว วันนี้นัวเนียกันตรงนี้เลย ผมว่ามันเกินไปนะคับ ฝากผู้ใหญ่ใจดีดูแลหน่วยคับเพื่อสมุยที่น่าอยู่”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โดยภาพที่นำมาโพสต์เป็นภาพที่คู่รักนี้นอนกอดก่ายกันอยู่บนโขดหิน ทั้งกอดและจูบกันอย่างไม่แคร์สายตาต่อผู้ที่พบเห็น ขณะที่บริเวณใกล้กันก็ยังมีน้กท่องเที่ยวเดินเข้าชมหินตาหินยายเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีผู้ที่เห็นว่ามีความไม่เหมาะสมเข้าไปแสดงความคิดเห็นตำหนิคู่รักนี้เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นการลบหลู่ศาลหินตาหินยายที่ตั้งอยู่บริเวณนั้น และต้องการให้คู่รักนี้มากราบขอขมากับศาลหินตาหินยาย เพราะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้านับถือกราบไหว้


 

201609182139034-20060530143915
สำหรับจุดที่คู่รักชายหญิงเข้ามาพลอดรักนั้นอยู่ใต้โขดหินขนาดใหญ่ที่วางซ้อนกัน อยู่ห่างกับหินตาประมาณ 30 เมตร พบคู่รักฝ่ายชาย อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ส่วนฝ่ายหญิง อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดโปโลสีส้ม นุ่งกางเกงผ้าสีม่วง จากการสังเกตุที่ใบหน้าและลักษณะการแต่งตัวคาดว่าเป็นชาวเอเซียคล้ายคนไทย หรือแรงงานจากประเทศเพื่อนบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวสมุยสุดทน คู่รักแอบพลอดรัก นอนกอดจูบในซอกโขดหิน จุดท่องเที่ยวดังหินตาหินยาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง