รถชน – เมื่อบ้านไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป หลังสาวใหญ่นอนอยู่ในบ้าน เจอรถยนต์พุ่งทะลุกำแพงเข้ามาชน เหยียบร่างจนคาอยู่ใต้ท้องรถ ด้านคนอื่นในบ้านเจ็บด้วย

รถชน – เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนทะลุเข้าไปในบ้านประชาชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และทีมกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่ภายในบ้านเลขที่ 25/8 ม.15 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ถูกรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ ทะเบียน 2 กก 9488 กรุงเทพมหานคร ชนทะลุกำแพงไปชนบ้านเช่าไม่มีเลขที่อีก 1 หลัง และพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางเบญจวรรณ เปรมสด อายุ 40 ปี ที่นอนหลับอยู่บ้าน และถูกรถทะลุกำแพงบ้านเข้ามาชน จนร่างติดอยู่ใต้ท้องรถ

นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น 10 คน ทั้งผู้ที่นอนหลับอยู่ในบ้าน และเดินทางมากับรถยนต์ปาเจโร่ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งพาส่ง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

สภาพรถปาเจโร่ ที่ชนเข้าไปในบ้าน

คนขับปาเจโร่ เล่านาทีขับ รถชน จนมีผู้เสียชีวิต!

ขณะที่นายพงศกร ทรัพย์เสือ อายุ 30 ปี เผยว่า ตนพร้อมญาติและเพื่อน 5 คน ได้ไปงานไหว้ครู ที่ข้างวัดแสงสรรค์ และกำลังไปส่งเพื่อนที่อยุธยา และเลยกลับบ้านที่กำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะตัดหน้า จึงหักหลบทำให้รถชนเข้าบ้านคน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

ด้านร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้เก็บหลักฐาน และเตรียมเชิญผู้บาดเจ็บทั้งหมด มาสอบสวนอีกครั้ง ส่วนนายพงศกร จะได้นำตัวมาแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้ง

เร่งพาผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน

สภาพร่างผู้เสียชีวิต ที่นอนอยู่ในบ้านดีดี แต่ต้องมาตาย

ภาพที่เกิดเหตุภายในบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน