นำชาย 100 คน แก้ผ้าตรวจร่างกาย หาบาดแผลไอ้หื่นข่มขืนครู ตร.เปรยรู้แล้วว่าใคร!

ตำรวจรวบชายกว่า 100 คน แก้ผ้าตรวจร่างกายหาเบาะแสคนร้ายที่สวมไอ้โม่งบุก ข่มขืนครู เปรยอาจเป็นคนใกล้ตัว เพราะรู้ทุกมุมในบ้านเป็นอย่างดี 

ข่มขืนครู – จากกรณีที่มีคนร้ายงัดประตูบ้าน เข้าไปในบ้าน น.ส.นารี สีสดดี อายุ 55 ปี ครู ร.ร.บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ขณะที่กำลังนอนพักผ่อนอยู่ และได้เกิดการต่อสู้นาน 6 นาที ก่อนที่ครูนารีจะแกล้งตาย ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีไปจากบ้านนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 12 ก.ย. ณ วัดห้วยตาเสก ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายสุเพียบ นาคคำ รองหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านสามเส้า พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โดนเอาว์ ได้นำตัวชายในหมู่บ้าน รวมถึงหมู่บ้านใกล้เคียงกว่า 100 คน มาตรวจสอบร่างกาย

โดยขอให้ชายทุกคนถอดเสื้อ เพื่อหาร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้ ซึ่งครูนารีระบุว่าได้ใช้นิ้วสองข้างจิกลงที่ไหปลาร้าคนร้าย และกัดนิ้วมือ ทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้กลุ่มชายที่ถูกนำตัวมา ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการตรวจสอบอย่างดี เบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการต่อสู้

ขณะเดียวกันที่บ้าน น.ส.นารี อาการของครูดีขึ้นตามลำดับ มีพี่สาวและญาติพี่น้องคอยอยู่เป็นเพื่อน โดยครูยังลาป่วยต่อ ไม่ได้ไปสอนหนังสือที่โรงเรียน

ตำรวจแอบเปรย! คนร้าย ข่มขืนครู อาจเป็นคนใกล้ตัว

ด้านเจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าคนร้ายรายหนึ่ง เผยว่า จากการติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายตอนนี้พุ่งไปที่คนใกล้ตัวครูนารี เนื่องจากคนร้ายรู้ทุกอย่างภายในบ้าน รู้แม้กระทั่งประตูเหล็กข้างบ้านครูไม่มีกุญแจ แค่ใช้เหล็กคล้องเอาไว้ รวมถึงคนร้ายปีนข้ามรั้วมาในจุดที่กล้องไม่สามารถจับภาพได้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประกบผู้ต้องสงสัยคนนี้ไว้แล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนี และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานมัดตัว

 

บทความก่อนหน้านี้ที่แท้แฟนเก่าหึงโหด จุดไฟเผาทั้งเป็นแม่ค้า ตร.ตามจับหลังกบดานที่บ้านเกิด
บทความถัดไปเสียใจแต่ไม่แคร์! เจ้าสาวแต่งงานกับ “ตัวเอง” หลังถูกเจ้าบ่าวชิ่ง ไม่บอกเหตุผล