เตือนภัยชาวนา สลดหนุ่มบุรีรัมย์ สูบลมล้อรถไถจนระเบิด กระทะล้อเหล็ก ปาดหน้าเละ ดับสยอง 

ยางล้อรถไถระเบิด หน้าเละ ดับสยอง
ยางล้อรถไถระเบิด หน้าเละ ดับสยอง

เตือนภัยชาวนา สลดหนุ่มบุรีรัมย์ สูบลมล้อรถไถจนระเบิด กระทะล้อเหล็ก ปาดหน้าเละ ดับสยอง 

สลดหนุ่มบุรีรัมย์ – วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามาสา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชาวบ้านถูกกระทะล้อรถไถกระเด็นใส่หน้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1 ต. หัวถนน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบศพ นายชาติชาย หม่องกระโทก อายุ 29 ปี นอนตะแคงเสียชีวิตในสภาพหน้าผากถูกของแข็งกระแทกเป็นแผลฉกรรจ์ สมองหลุดออกมาน เลือดกระเด็นกระจัดกระจายทั่วฝาผนัง

กระทะล้อเหล็กกระเด็นปาดหน้าผาก
กระทะล้อเหล็กกระเด็นปาดหน้าผาก

สอบถาม นางละม่อม หม่องกระโทก แม่ผู้เสียชีวิต ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายถอดล้อรถไถนาเดินตามของเพื่อนบ้านมาเติมลมที่บ้าน เนื่องจากตนเองมีปั้มลมอยู่ที่บ้าน ประมาณ 5 นาที ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่น รีบออกมาดูพบว่าลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน จึงแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างพูดว่าถือเป็นอุทาหรณ์ว่าการเติมลมล้อรถ ต้องมีเกณฑ์วัดปริมาณลม รวมถึงควรตรวจสอบว่ากระทะล้อรถไถ อยู่ในสภาพเก่าเกินไปหรือไม่ เหตุการณ์ครั้งนี้คาดว่าผู้ตายเติมลมในล้อมีปริมาณมากเกินขนาด จนอุปกรณ์รับไม่ได้ ทำให้แรงลมดันกระทะเหล็กออกมาด้วยความแรงตามความดันลม

หน้าเละ ดับสยอง
สลดหนุ่มบุรีรัมย์ หน้าเละ ดับสยอง
บทความก่อนหน้านี้ขนลุก แต้ว – ญาญ่า งดงามรำบวงสรวงที่ คำชะโนด เปิดตัว นาคี 2 ชาวบ้านแห่ขอหวยแน่นวัด(คลิป)
บทความถัดไปแม่ทำใจไม่ได้! พระลูกชาย กินยาเกินขนาด ช็อกเกร็ง มรณภาพคากุฏิ