เมียสุดเครียดผัวปล่อยให้เลี้ยงลูกตัวคนเดียว น้อยใจดิ่งคอนโดชั้น 20 ดับสยอง!

สาวญี่ปุ่นเครียดจัดสามีปล่อยให้เลี้ยงลูกน้อย 2 คน ตามลำพัง น้อยใจโดดคอนโดหรูย่านสุขุมวิทชั้นที่ 20 ร่างกระแทกพื้นดับสยอง 

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ทองหล่อ รับแจ้งคนตกจากที่สูงภายในคอนโดฯแห่งหนึ่งภายใน ซ.สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพหญิงนอนคว่ำหน้ากับพื้น สภาพศพกะโหลกส่วนหน้าแตกกระจาย สมองกระเด็นออกมา

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางเอมิ กาโตะ อายุ 35 ปี สัญชาติญี่ปุ่น พักอยู่ชั้นที่ 20 โดยตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายกระโดดลงไปเอง ส่วนสาเหตุที่กระโดดคอนโดนั้น คาดว่าเกิดจากความเครียดที่มาจากโรครุมเร้า และน้อยใจสามีชาวญี่ปุ่นที่ปล่อยให้ผู้เสียชีวิตเลี้ยงลูกสาว 2 คนอายุ 4 ขวบ และอายุ 3 เดือน ตามลำพัง

เมื่อสอบปากคำพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบว่า สามีผู้เสียชีวิตออกจากห้องไปทำงานในเวลา 06.15 น. จากนั้นเวลา 06.30 น. พยานได้ยินเสียงของตกกระทบพื้นดัง เมื่อตรวจสอบจึงพบเป็นหญิงตกจากอาคาร ขณะที่เพื่อนของผู้เสียชีวิตที่พักอยู่ชั้น 17 ขึ้นมายังห้องผู้เสียชีวิตที่ชั้น 20 เนื่องจากปกติจะต้องพาลูกไปเรียนหนังสือพร้อมกันแต่วันนี้ไม่พาลูกลงมา โดยเพื่อนผู้เสียชีวิตแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตเคยบ่นว่าลูกเล็ก สามีกลับดึกต้องเลี้ยงลูกคนเดียว

อย่างไรก็ตาม จากตรวจสอบห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้แต่อย่างใด

ที่มา มติชนออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้ปีติ! ร.10 พระราชทานแจกันดอกไม้-กระเช้าสิ่งของ 4 ทหารพรานปัตตานีถูกซุ่มยิง
บทความถัดไปสธ. เดินหน้าดัน พ.ร.บ.ยา เข้าครม. อนุญาตเภสัชจ่ายยาเท่านั้น -รพ.สต. มีกฎกระทรวงรองรับ