สาวผงะ! เจอชายนอนขวางทาง หน้าคลินิก ปลุกเท่าไหร่ไม่ตื่น ที่แท้เป็นศพ

16 ก.ย. 2561 - 15:11 น.

สาวผงะ! เจอชายนอนขวางทาง หน้าคลินิก ปลุกเท่าไหร่ไม่ตื่น ที่แท้เป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 ก.ย. ร.ต.อ.ประชิต สมากฤษ์ รองสว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ อยู่บริเวณหน้าคลินิกเเห่งหนึ่ง ม.2 ต.สามกอ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา สมาคมอยุธยารวมใจ จุดอ.เสนา

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทย อายุประมาณ 50-60 ปี นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่หน้าคลินิก สวมใส่เสื้อแขนยาวผ้าร่มสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ข้างศพพบขวดน้ำเปิดดื่มเเล้ว 2 ขวด ในกระเป๋าพบยาประจำตัวจำนวนมาก และเงินสด 164 บาท


ผงะเจอศพอยู่หน้าคลินิก

ผงะเจอศพอยู่หน้าคลินิก

น.ส.พัชรี ไตรเมฆ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่คลินิก กล่าวว่า ช่วงเวลา 07.00 น. ตนมาเปิดคลินิก ก็พบชายคนดังกล่าวนอนขวางประตูอยู่ จึงเดินเข้าไปปลุกก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว รู้สึกตกใจมากทำอะไรไม่ถูกจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ ปกติหน้าคลีนิคที่ทำงานไม่เคยมีใครมานอน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลและมีผู้คนอยู่เยอะ

เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจเป็นชายเร่ร่อน แล้วเข้ามาหลบฝนที่หน้าคลินิก เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมามีฝนตกอย่างรุนแรง อีกทั้งชาวบ้านละแวกใกล้เคียงไม่มีผู้ใดรู้จักบุคคลดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อหาสาเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวผงะ! เจอชายนอนขวางทาง หน้าคลินิก ปลุกเท่าไหร่ไม่ตื่น ที่แท้เป็นศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง