สยองเมืองเพชร หนุ่มสระบุรี ขับเก๋งยางระเบิด รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า อัดกำแพงบ้านคนพังยับ ร่างกระเด็นหลุดจากรถ หัวขาด แขนขาด เสียชีวิตอนาถ

หัวขาด / เมื่อวันที่ 17 ก.ย. พ.ต.ท.สมเดช สกุณา พนักงานสอบสวน สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า ริมถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลท่ายาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

หัวขาด : หนุ่มสระบุรีขับเก๋งยางระเบิด ชนเสาไฟฟ้าร่างกระเด็นดับสยอง

หัวขาด : หนุ่มสระบุรีขับเก๋งยางระเบิด ชนเสาไฟฟ้าร่างกระเด็นดับสยอง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน สว7033 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ด้านขวาฝั่งคนขับชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ด้านนอกตัวรถพบศพ นายสุชาติ แก้วเสนา อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/139 ถ.เทศบาล5 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ตรวจสอบเบื้องต้นที่บริเวณเอวด้านขวามีบาดแผลฉกรรจ์ ศีรษะ และแขนซ้ายขาด

จากการสอบถามผู้อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายมีอุบัติเหตุรถชน แต่เมื่อชะโงกหน้าออกมาจากหน้าต่างบ้านที่อยู่ชั้น 2 ไม่พบเห็นอะไร ซึ่งตนเองเอะใจจึงลงมาเปิดประตูบ้านมา และพบว่ามีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าบริเวณหน้าบ้าน และพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่นอกตัวรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

รถเก๋งพุ่งชนเสาไฟ้าก่อนกระเด็นอัดกำแพงบ้านพังยับ คนขับดับสยอง

รถเก๋งพุ่งชนเสาไฟ้าก่อนกระเด็นอัดกำแพงบ้านพังยับ คนขับดับสยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางรถอาจจะระเบิด จึงทำให้รถเสียหลักตกลงไปข้างทางและชนกับเสาไฟฟ้า จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน