‘น้ำผึ้ง’ พบตร. คุยเรื่องทรัพย์สิน เผยสิ่งที่พ่อ ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เอาจากลูกแค่อย่างเดียว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เสี่ยเกาะเต่า นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี นักธุรกิจ บนเกาะเต่าใช้อาวุธปืนพกแบบออโตเมติก ขนาด 9 มม. ยิงตัวตาย บนเตียงนอน สภาพนอนหงายสวมชุดสำหรับใส่ขับขี่รถบิ๊กไบค์สีเทาดำสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ที่มือซ้ายยังกำตุ๊กตาสีแดง และผู้ตายยังได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า Diver Nino ไฟล์สดพฤติกรรม ก่อนที่จะปลิดชีพตัวเอง โดยทางครอบครัวได้ทำพิธีฌาปนกิจศพ และนำเถ้ากระดูกไปลอยอังคารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 17 ก.ย. ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือน้ำผึ้ง ภรรยาของนายพัชรพล พร้อมนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 73 ปี พ่อของนายพัชรพล และกลุ่มญาติ ของนายพัชรพล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากเพิ่มเติมเกี่ยวคดี และเรื่องของทรัพย์สิน ส่วนที่มีข่าวว่าจะมาเปิดคลิปวีดีโอ ที่นายพัชรพลบันทึกไว้ขณะยิงตัวตายนั้น ทางญาติยังไม่สามารถเปิดเผยได้

น.ส.พึงพิศ เปิดเผยสั้นๆ ว่า หลังจากจัดการเรื่องงานบำเพ็ญกุศลศพของสามีเรียบร้อยแล้ว วันนี้ที่เดินทางมาที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ก็เพื่อที่จะมาลงบันทึกประจำวัน ซึ่งทางพ่อของสามีก็ไม่ติดใจในเรื่องใดเพียงแต่ขอแค่เพียงรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ “ฮอนด้า รุ่น ฮอนด้า แอฟริกาทวิน” คันที่ลูกชายรักมากที่สุดเพียงคันเดียว ซึ่งในส่วนตัวเองก็ไม่ขัดข้องใดๆ ทั้งสิ้น แต่เรื่องอื่นๆ เป็นเรื่องภายในครอบครัว ก็ไม่อยากพูดไปมากกว่านี้

ด้านนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 73 ปี พ่อของนายพัธรพล เปิดเผยว่า ช่วงเช้าได้นำเถ้ากระดูกของนายพัชรพล ลูกชายไปลอยอังคาร บริเวณ ปากแม่น้ำตาปี อ่าวบ้านดอน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และทางพนักงานสอบสวนได้นัดสอบปากคำเพิ่มกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และยังไม่มีกำหนดเดินทางกลับ จ.อุดรธานี เพราะต้องรอให้เสร็จเรื่องทั้งหมดเสียก่อน แต่ก็ยอมรับว่ายังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเสียดายความเก่งความสามารถของลูกชาย

นอกจากนี้นายสหภูมิ ได้ท้ายด้วยวลีที่ว่า”ยารักษาโรคที่ดี คือ ยาเม็ด .38” รักษาได้ทุกโรค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน