แฉวินหื่น! พยายามข่มขืนเด็ก 9 ขวบในวัด เมาเหล้า-กัญชา ใส่เสื้อวินปลอมมาวิ่งรถ

แฉวินหื่น พยายามข่มขืนเด็กหญิง 9 ขวบ เมากัญชา และ สุรา มาขับรถเป็นประจำ ก่อนหน้านี้ขับรถอีกวิน ก่อนโดนไล่ออกมา ทำเสื้อวินมอไซค์เถื่อนขับเองหน้าโรงเรียน 

วินหื่น – จากรณีวันที่ 19 ก.ย. สน.สายไหม รับแจ้งเหตุมีเด็กหญิง อายุ 9 ปี ถูกชายพยายามข่มขืนในห้องน้ำวัดอยู่ดีบำรุงธรรม (วัดออเงิน) ถนนเพิ่มสิน แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. เจ้าหน้าที่จึงติดต่อผู้ปกครอง ก่อนพาไปยัง สน.สายไหม

โดยจากการสอบถามพระ ทราบว่าคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อวินจยย. ผมยาว ไว้หนวด ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่จะจับตัวคนร้ายได้ในที่สุด

นายปริญญา แก้ววิลัย วินที่ถูกจับได้ว่า พยายามข่มขืนเด็ก 9 ขวบ

เพื่อนร่วมวินออกโรงแฉเอาเสื้อผีมาขับรถ ไร้สังกัดทางการ!

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 ก.ย. บริเวณหน้าโรงเรียนวัดเกาะสุวรรณาราม ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถาม นายจง เกิดเส็ง อายุ 51 ปี เพื่อนวินมอเตอร์ไซค์ นายปริญญา หรือแอร์ แก้ววิลัย อายุ 45 ปี วินมอเตอร์ไซค์หื่น โดยเผยว่า ตนขับวินมอเตอร์ไซค์ ที่หน้าโรงเรียนแห่งนี้มาแล้ว 2 ปี ส่วนนายแอร์ เพิ่งมาขับวินมอเตอร์ไซค์ที่จุดนี้ได้เพียง 1 เดือน

“ผมเคยพูดคุยกับนายแอร์บ้าง เวลาที่เจอกันหน้าวิน แต่แอร์เป็นคนแปลกๆ ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร เพราะส่วนใหญ่แอร์มาถึงหน้าวิน มักจะมีอาการเมากัญชา ไม่ก็เมาสุราเป็นประจำ”

วินมอไซค์คันดังกล่าว เผยต่อว่า นายแอร์เคยเล่าให้ฟัง ว่าก่อนที่จะมาขับวินที่นี้ นายแอร์เคยวิ่งรถอยู่แถววัดเกาะซอย 3 ได้ 5 เดือน ก่อนจะถูกไล่ออกมา ก่อนที่จะย้ายมาอยู่คนเดียวแถวออเงิน จากนั้นได้ทำการปลอมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ ด้วยการตัดเอง และมาประจำจุดหน้าโรงเรียนวัดเกาะสุวรรณาราม

นายจง เพื่อนร่วมวินแฉพฤติกรรมของ วินหื่น ที่พยายามข่มขืนเด็ก 9 ขวบ

ส่วนน้องเอ (นามสมมุติ) ตนเคยขับไปส่งที่บ้าน ซึ่งน้องเอ เป็นเด็กน่ารัก ตนเองยังแทบไม่อยากเชื่อว่า จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ กับน้องเอ นายจง เผยทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้ระทึก! ฟ้าผ่า แอร์พอร์ตลิงก์ เครื่องดับ ผู้โดยสารตกค้างสถานี
บทความถัดไปหนุ่มใหญ่ใจกว้าง ไม่ถือโทษมือฉกภาพตัวเองพร้อมครอบครัว ไปแอบอ้างในโซเชียล