ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง

26 ธ.ค. 2559 - 10:46 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้ากรณีผู้ปกครองเด็กชายวัย 7 ขวบร้องเรียนว่าลูกชายโดนครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่งในต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ลงโทษด้วยการตีด้วยไม้พลองจำนวน 99 ครั้ง จนหลังและก้นเป็นรอยบอบช้ำ โดยด.ช.วัย 7 ขวบเล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันที่แล้ว ซึ่งตนอยู่ระหว่างสอบวิชาคณิตศาสตร์ ระหว่างนั้นก็ขอครูคุมสอบซึ่งเป็นผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำ แต่ครูไม่ให้ไปและได้ทำโทษตนด้วยการใช้ไม้พลองลูกเสือตีที่ก้นและหลังของตนจำนวน 99 ครั้ง ซึ่งตนรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก อ่านข่าว ครูสาวใช้ไม้พลองตี ดช.7 ขวบ 99 ที จนก้น-หลังช้ำ แค่ขอไปเข้าห้องน้ำ พ่อแม่โวยเอาเรื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อประสานหานางสาวลัดดา อิ่มอกใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว แต่มีเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ผอ.ได้ไปราชการ ไม่มาโรงเรียน และอาจารย์คนอื่นๆต่างก็ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ส่วนอาจารย์สาวที่เป็นผู้ตีเด็กนักเรียนนั้นไม่ได้มาโรงเรียนในวันนี้ อาจจะยังทำใจไม่ได้กับภาพเด็กที่ถูกตีจนบอบช้ำไปทั้งหลัง ส่วนบรรยากาศภายในโรงเรียนมีการเรียนการสอนปกติ


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นโรงเรียนเลิกแล้ว และเด็กนักเรียนกำลังจะกลับบ้าน แต่ไม่รู้ว่าเกิดสาเหตุใดขึ้น ครูถึงได้ตีเด็กรุนแรงขนาดนั้น ตนพยายามห้ามแล้ว แต่ครูสาวไม่ฟัง ซึ่งในเหตุการณ์วันนั้น ยังมีเด็กนักเรียนจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์ด้วยจำนวนหลายคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง