Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

น้องชายลั่น! ตายก็ไม่เผาผี หลังพี่ไล่แม่ชราวัย 82 พ้นบ้าน ซมซานไปอยู่วัดกับพระลูก

28 ก.ย. 2561 - 11:36 น.

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dechathon Ouisongnoen ได้โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจผู้คนในสังคม เกี่ยวกับหญิงชราวัย 82 รายหนึ่งในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ หลังจากที่พบหญิงชราคนดังกล่าวอยู่ริมถนน ก่อนที่จะให้การช่วยเหลือ โดยหญิงชราวัย 82 ได้เล่าเรื่องราวให้ผู้โพสต์ฟังว่า ถูกลูกชายไล่ออกจากบ้าน และให้ภรรยากับพ่อตามาอาศัยอยู่แทน ตามที่เสนอไปเมื่อวันก่อน ( 27 ก.ย.)

แม่ชราวัย 82 ซมซานไปอยู่วัดกับพระลูก

ล่าสุดวันที่ 28 ก.ย. ข่าสดออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง พระประทุม อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพระลูกวัดพระยืนพุทธบาทยุคล หรือ วัดพระยืน บ้านพระแท่น ม.6 ต.ทุ่งยั้ง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ เพื่อสอบถามความคืบหน้าหลังจากที่มีการแชร์ต่อเรื่องราวดังกล่าว

โดยพระประทุม เปิดเผยว่า ช่วงเย็นของวันก่อน หลังจากที่ตนกลับจากกิจนิมนต์มาที่วัด ตนก็พบโยมแม่ คือ นางประดิษฐ์ บัวทอง อายุ 82 ปี มานั่งรอตนเองอยู่ที่ศาลาวัด เมื่อสอบถามจึงทราบว่า มีปากเสียงกับ โยมน้องชายก่อนเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น โดยโยมแม่นั้น มีลูกหลายคน โยมพี่คนโตเป็นตำรวจแต่เสียชีวิตแล้ว ส่วนตนเป็นลูกชายคนที่ 2 และมีน้องชายอีกคนอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนโยมน้องชายอีกคนที่เกิดเรื่องเกิดราวนั้นอาศัยอยู่ที่ จ.อุตรดิตถ์

พระประทุม กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านั้นโยมแม่จะอาศัยอยู่กับลูกพี่ลูกน้องของโยมแม่ ซึ่งเป็นลูกของลุง แต่มาพักหลังโยมแม่ได้ไปอาศัยอยู่กับโยมน้องชายคนที่มีปัญหากัน ที่ผ่านมาโยมแม่มักจะมาตนเองที่วัดอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้เกิดความสงสัยอะไรทราบเพียงว่ามีปัญหากับน้องชาย ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลพระเสด็จ เดินทางมาดูแลโยมแม่ของตนในเบื้องต้น ซึ่งตอนนี้ โยมแม่ก็อาศัยอยู่กับตนที่วัด

น้องชายลั่น! ตายก็ไม่เผาผี หลังพี่ไล่ แม่ชราวัย 82 พ้นบ้าน

แม่ชรา

ตายก็ไม่เผาผี

ขณะที่เฟซบุ๊กอีกราย ซึ่งระบุว่าเป็นลูกชายของคุณยาย ประดิษฐ์ บัวทอง อายุ 82 ปี ได้โพสต์ระบุว่า เป็นยังไง ไล่แม่ ด่าแม่ เหมือนหมูเหมือนหมา ดังแน่ ถ้าตนเอง สบายไม่ลำบาก คงไม่ปล่อยให้แม่ มาเจอสภาพแบบนี้หรอก ไอ้ลูกทรพี ที่ทางไม่มีเหลือ ก็เพราะมัน จำไว้นะ ผีก็จะไม่เผา เงาก็ไม่เหยียบ คนอย่างมัน ไอ้ป๋อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องชายลั่น! ตายก็ไม่เผาผี หลังพี่ไล่แม่ชราวัย 82 พ้นบ้าน ซมซานไปอยู่วัดกับพระลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง