สลด นักศึกษา ม.ดัง ชวนเพื่อนฉลองหลังสอบเสร็จ ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟดับ 

28 ก.ย. 2561 - 17:53 น.

สลด นักศึกษา ม.ดัง ชวนเพื่อนฉลองหลังสอบเสร็จ ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซิ่งบิ๊กไบก์ – เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 ก.ย. ร.ต.อ.บุญเรือง พันธนู ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนรังสิต-นครนายก มุ่งหน้าเข้ารังสิต ก.ม.ที่ 28 หมู่ 2 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ คาวาซากิ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่บนถนนช่องทางเลนซ้าย มีร่องรอยถลอกจากการไถลพื้นถนน ที่เสาไฟฟ้ามีรอยเลือด และเศษชิ้นส่วนมนุษย์ คาดผู้ตายฟาดกับเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนอย่างจัง ทำให้ศพกระเด็นไปอีกฝั่งถนน

ทราบชื่อคือ นายปกเกษร์ กวางศรี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/187 หมู่ 13 ต.มะเขือแจ้ อ.เมือง จ.ลำพูน นักศึกษาปีที่ 2 ม.แห่งหนึ่ง สภาพศพคอหัก แขนขาหัก ศีรษะฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรง นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนช่องทางเลนขวาสุดของอีกฝั่งถนน


บิ๊กไบค์คันที่เกิดเหตุ

บิ๊กไบก์คันที่เกิดเหตุ

สอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกัน ให้การว่า เพิ่งสอบเสร็จ จากนั้นนัดกันจะไปทานอาหารฉลองกัน โดยผู้เสียชีวิตขี่รถจยย.มาคนเดียว นำหน้าออกมาจากมหาวิทยาลัยก่อน ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ขับรถเก๋งตามหลัง กระทั่งมาพบว่ารถจักรยานยนต์ของเพื่อนล้มคว่ำอยู่บนถนน แต่ไม่เห็นเพื่อน เมื่อลงไปดูก็พบว่าเพื่อนกระเด็นไปอยู่อีกฝั่งถนนและเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเพื่อนแต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุว่าผู้เสียชีวิตเสียหลักรถล้มแล้วไถลไปฟาดกับเสาไฟฟ้าจนทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หรือมีรถคันอื่นมาชนจนทำให้รถเสียหลักล้มคว่ำ อย่างไรก็ตามจะสอบสวนหาพยานเพิ่มเติม และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางอย่างละเอียด

หากผู้ใดเห็นเหตุการณ์ขอให้แจ้งให้ข้อมูลได้ที่ สภ.ธัญบุรี ตลอด 24 ช.ม. และได้แจ้งประสานทางครอบครัวให้ทราบแล้ว ซึ่งทราบว่าอยู่ทางภาคเหนือ อยู่ระหว่างการเดินทางมา และได้ส่งศพชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติก่อนประสานมอบให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด นักศึกษา ม.ดัง ชวนเพื่อนฉลองหลังสอบเสร็จ ซิ่งบิ๊กไบก์ ชนเสาไฟดับ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง