ผงะ! โจรรูปหล่อ-แต่งตัวดี บุกงัดบ้านทายาทนักธุรกิจดัง กวาดของมีค่าไปอย่างใจเย็น

2 ต.ค. 2561 - 11:52 น.

บุกงัดบ้าน ทายาทนักธุรกิจดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. ร.ต.อ.ศิษฐา บัวสำลี รองสว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกงัดบ้านเลขที่ 680/1 ม.1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม ฝ่ายปกครอง อ.แม่สอด และฝ่ายสืบสวนสภ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านตึกหลังใหญ่ สูง 2 ชั้น อยู่ภายในเนื้อที่ขนาด มีรั้วรอบขอบชิด ตั้งอยู่ริมถ.สายแม่สอด-ตาก ห่างจากชายแดนไทย-เมียนมา ราว 1 กม. ประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้างชื่อ หจก.ซี.ที.พี.แม่สอด เทรดดิ้ง พบเจ้าของบ้านซึ่งเป็นทายาทนักธุรกิจชื่อดังของ อ.แม่สอด ทราบชื่อคือ นาย อาทิตย์ ออตันติกุล อายุ 37 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่เพื่อพาไปชี้จุดที่คนร้าย บุกเข้ามารื้นค้นและขโมยเอาทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ ข้าวของกระจัดกระจาย

ผงะ! โจรรูปหล่อ-แต่งตัวดี กวาดของมีค่าไปอย่างใจเย็น

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่รอบตัวบ้านพบ คนร้ายมีรูปร่างหน้าตาและการแต่งกายดี ไม่สวมรองเท้า อายุประมาณ 25-30 ปี แอบปีนกำแพงรั้วบ้านก่อนปีนขึ้นแนวกำแพงโกดังสินค้าที่สร้างติดกับตัวบ้าน จากนั้นคนร้ายไดเแอบงัดบ้านเข้ามาทางกระจกหน้าต่างแล้วมุดตัวลงไปที่บริเวณชั้น 1 ก่อนรื้นค้นข้าวของบริเวณโต๊ะทำงาน โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นโน็ตบุ๊ก และกระเป๋าเงินที่วางไว้และหลบหนีไปอย่างใจเย็น

นักธุรกิจดัง

ร่องรอยการบุกเข้ามาของคนร้าย

ขณะที่ นายอาทิตย์ ให้การเบื้องต้นว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนเองเสร็จจากการทำงาน จึงกลับเข้าบ้านมานอนหลับพักผ่อนกับคนในครอบครัวอยู่ที่ชั้น 2 ช่วงนั้นได้ยินเสียงดังภายในบ้านหนึ่งครั้ง แต่คิดว่าเป็นคนในบ้านมาเข้าห้องน้ำ จากนั้นทุกคนในบ้านก็นอนหลับสนิท แต่พอทุกคนตื่นนอนช่วงเช้าก็ถึงกับตกใจเนื่องจากพบว่า ข้าวของภายในบ้านถูกรื้อค้น

นักธุรกิจดัง

เจ้าของบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นักธุรกิจดัง

วงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในบ้านก็พบว่าบ้านของตนเองถูกคนร้ายบุกเข้ามาโจรกรรมทรัพย์สิน ตนเองจึงรีบตั้งสติแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ขณะนี้ฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด กำลังเร่งสืบสวนเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะ! โจรรูปหล่อ-แต่งตัวดี บุกงัดบ้านทายาทนักธุรกิจดัง กวาดของมีค่าไปอย่างใจเย็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง