น้อยใจเมีย ลุงวัย 70 ราดน้ำมัน จุดไฟ เผาตัวเอง ในรถกลางบ้าน นอนดิ้นทุรนทุรายอาการสาหัส เผยเพิ่งทะเลาะกันเรื่องส่วนตัว ฝ่ายภรรยาออกไปแป๊บเดียวกลับมาเจอนั่งในรถ ก่อนราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผาตัวเอง เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาตัวเองภายในรถ ที่จอดอยู่หน้าวรัญญาอพาร์ตเม้นท์ เลขที่ 105 /1 ถนนกุดยางสามัคคี เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัญย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าอาพาร์ตเม้นท์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบชายถูกไฟไหม้เสื้อผ้าและเนื้อหนังหลุดลอกนอนร้องขอโอดโอยความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด ซึ่งอาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายเทิดชัย ปัญญามี อายุ 70 ปี เป็นอดีตข้าราชการเกษียณ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

สภาพรถที่ถูกไฟไหม้บางส่วน

สภาพรถที่ถูกไฟไหม้บางส่วน

ใกล้กันพบรถยนต์อีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน กข 5427 กาฬสินธุ์ บริเวณเบาะนั่งคนขับมีควันไฟและถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่จึงดับไฟจนสงบ นอกจากนี้บริเวณข้างรถยังพบกระเป๋าเงินและเสื้อผ้าที่ถูกไฟไหม้และแกลลอนน้ำมันตกอยู่

แกลอนน้ำมันที่ใช้ก่อเหตุ

แกลอนน้ำมันที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบถามนางวรัญญา ปัญญามี ภรรยานายเทิดชัย เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะและมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว จากนั้นตนจึงขับรถออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนที่กลับเข้ามาก็พบว่าสามีได้ซื้อน้ำมันเข้ามานั่งอยู่ในรถก่อนที่จะราดน้ำมันและจุดไฟเผาตัวเองบริเวณเบาะนั่งคนขับจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว คาดว่าอาจจะเกิดการน้อยใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน