สลด! สาวท้อง 7 เดือน เปิบหอยดอง ช็อกดับคาห้องพัก ทั้งแม่และลูกในท้อง

3 ต.ค. 2561 - 17:28 น.

สลด! สาวท้อง 7 เดือน เปิบหอยดอง ช็อกดับคาห้องพัก ทั้งแม่และลูกในท้อง หลังซื้อมากินก่อนท้องเสียรุนแรง ต้องลางาน กระทั่งเพื่อนเอะใจเข้าไปดูถึงรู้กลายเป็นศพ ส่วนสามีทำงานอยู่ที่ อุดรฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิบหอยดอง วันที่ 3 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุมีหญิงตั้งครรภ์เสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ชุมชนคุ้มห้วย ถนนอนรรฆนาค เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเต็กก่ากาฬสินธุ์ และแพทย์เวร ร.พ.กาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว จากการตรวจสอบภายในห้องพัก 139/8 พบศพ นางเอมอร โสฟันโต อายุ 33 ปี ชาว จ.มหาสารคาม เป็นพนักงานบัญชีร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพสวมชุดคลุมท้องสีขาว จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด และบริเวณโดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

จนท.ตรวจสอบที่เกิดเหตุ สาวท้อง 7 เดือนกินหอยดองช็อกดับ

จนท.ตรวจสอบที่เกิดเหตุ สาวท้อง 7 เดือนกินหอยดองช็อกดับ

พ.ต.อ.รัชพล กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นพนักงานบัญชีอยู่ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในเมืองกาฬสินธุ์ โดยเช่าห้องพักอาศัยอยู่คนเดียว ส่วนสามีทำงานอยู่ที่ จ.อุดรธานี ทั้งนี้จากสอบถามถามผู้พบศพ ซึ่งเป็นเพื่อนที่เช่าอยู่ข้างห้องทราบว่า เมื่อวัน 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ซื้อหอยดองมารับประทาน จากนั้นก็ได้มีอาการปวดท้อง และมีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำหลายครั้ง

จนกระทั่งมาถึงช่วงเช้าวันนี้ เพื่อนรู้สึกแปลกใจ ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง จึงได้ให้ลูกชายไปปีนดูบริเวณช่องลมก็พบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่าผู้ตายได้ลางาน เนื่องจากมีอาการท้องเสียจากการกินหอยดอง และได้ไปหาหมอเพื่อรักษาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เบื้องต้นจากการชันสูตรและวินิจฉัยของแพทย์พบว่าสาเหตุอาจเป็นโรคภูมิแพ้อาหาร และอาหารเป็นพิษอย่างรุนแรง ประกอบกับมีอาการท้องเสียจึงทำให้เกิดอาการช็อคจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วจะตรวจสอบการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! สาวท้อง 7 เดือน เปิบหอยดอง ช็อกดับคาห้องพัก ทั้งแม่และลูกในท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง