ยังไม่ตาย! ผัวเก่าบุกฆ่าเมียแล้วซดยาฆ่าหญ้าก่อนหนี เจอนอนชักดิ้นข้างบ่อปลา(คลิป)

ยังไม่ตาย! ผัวเก่าบุกฆ่าเมียแล้วซดยาฆ่าหญ้าก่อนหนี เจอนอนชักดิ้นข้างบ่อปลา

วันที่ 3 ต.ค. จากกรณี นายธนพนธ์ เนียมนาค อายุ 46 ปี ใช้อาวุธปืนลูกซองบุกยิง น.ส.ปานทิพย์ มากเปี่ยม อายุ 45 ปี อดีตภรรยาเสียชีวิต ส่วน น.ส.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี เพื่อนสนิทบาดเจ็บ และแกล้งตายทำให้รอดชีวิตมาได้ จากนั้น นายธนพนธ์ ซดยาฆ่าหญ้าแล้วหลบหนีไป เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 13/2 ม.2 ต.ชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ร.พ.บ้านแพ้ว ว่ามีชายถูกส่งตัวมารักษาในสภาพมีอาการชักเกร็งจากพิษยาฆ่าที่กินเข้าไป สงสัยว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่บุกใช้ปืนยิงอดีตภรรยาเสียชีวิต ขอให้มาตรวจสอบด้วย

ผัวโหดฆ่าเมีย
แพทย์นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินช่วยชีวิต

จากนั้น พ.ต.อ.ปัญจพล พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สารวัตร(สอบสวน) และกำลังตำรวจชุดสืบสวน รีบเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบชายคนดังกล่าวคือ นายธนพนธ์ อยู่ในสภาพพอรู้สึกตัวแต่ยังพูดอะไรไม่ได้ แพทย์ได้รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อล้างท้องก่อนให้ตำรวจเข้าสอบสวน

ผัวบุกฆ่าเมีย
สภาพนายธนพนธ์ ผัวเก่าปืนโหด

สอบสวนพี่ชาย อายุ 51 ปี ผู้นำตัวนายธนพนธ์ มาส่งร.พ. ให้การว่า ช่วงเย็นกลับเข้าบ้านแล้วมีญาติๆ มาบอกว่าเห็นน้องชายขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปที่กระท่อมบ่อปลา จึงตามเข้าไปดูปรากฎว่าเห็นน้องชายนอนชักเกร็งอยู่ จึงรีบพาน้องชายมาส่งร.พ. ซึ่งตนก็ไม่รู้อะไรมากรู้เพียงแค่ว่าน้องชายไปก่อเหตุและกินยาฆ่าหญ้าเข้าไปเท่านั้น

ผัวโหดบุกฆ่าเมีย
ผกก.สภ.บางโทรัด ส่งตำรวจเฝ้ารอหายดี ก่อนคุมตัวไปสอบ

ด้านพ.ต.อ.ปัญจพล กล่าวว่า เบื้องต้นได้อายัดตัวนายธนพนธ์ไว้แล้ว พร้อมส่งตำรวจมาเฝ้า เมื่อแพทย์รักษาจนอาการปลอดภัยแล้วก็จะคุมตัวไปสอบสวน และแจ้งข้อหาข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว ดักยิงเมียดับ เพื่อนโดนลูกหลงต้องแกล้งตาย ผัวหึงโหด ซดยาฆ่าหญ้าก่อนซิ่งหนี!

บทความก่อนหน้านี้‘ทนายตั้ม’ พร้อมชี้แจง ปม อัจฉริยะแจ้งจับ รอกลับจากพักร้อน
บทความถัดไปประทับใจ! ลูกยางสาวไทย พ่ายหวิว สหรัฐ 2-3 เซ็ต แต่ยังลิ่วรอบสองชิงแชมป์โลก