ผูกคอตาย – สยองคาโรงงาน! พนักงานสุดช็อก พบเพื่อนร่วมงานใช้ผ้าเช็ดหน้ายัดปากตัวเอง ผูกคอห้อยกับคานโครงเหล็กอยู่ในโรงงานสูง 6 เมตร ภายในโรงงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผูกคอตาย – เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.อำพล ปันตรี รอง.สว.สอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอตายเสียชีวิต ภายในโรงงานแห่งหนึ่ง จึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในโกดังสินค้าโลจิสติก พบศพนาย ซอ คะยัน ตุย แอ อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา ใช้เชือกถักสายรัดสิ่งของ ผูกคอตัวเองห้อยอยู่กับคานโครงเหล็กของชั้นวางสินค้าความสูงประมาณ 6 เมตรจากพื้น โดยมีผ้าเช็ดหน้ากัดคาปากไว้อย่างแน่นหนา ท่ามกลางความตกใจของพนักงานจำนวนมาก ที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องสยองขวัญ ที่เกิดในโรงงานครั้งนี้

โดยเจ้าหน้าต้องใช้รถยกโฟล์กลิฟต์ยกขึ้นไป เพื่อนำศพลงมา ก่อนจะส่งต่อไปชันสูตร ที่โรงพยาบาลบางเสาธง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

สภาพร่างผู้ตายก่อนนำร่างลงมา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานบริษัท ในช่วงค่ำที่ผ่านมาเดินทางมาเข้าเวรทำงานปกติ โดยไม่ได้สุงสิงกับเพื่อนร่วมงานแต่อย่างใด กระทั่งช่วงสายวันนี้ มีพนักงานพบผู้ตายผูกคอเสียชีวิตห้อยอยู่กับโครงเหล็ก โดยไม่ทราบชนวนเหตุแรงจูงใจ แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน