Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

รัวยิง! ขาใหญ่เมืองคอน ดับสยองคร่อมมอไซค์ ระหว่างรอกินโรตี

7 ต.ค. 2561 - 14:13 น.

รัวยิง! ขาใหญ่เมืองคอน ดับสยองคร่อมมอไซค์ ระหว่างรอกินโรตี

รัวยิง! ขาใหญ่เมืองคอน วันที่ 7 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชำนาญ พรหมเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่หน้าร้านค้าขายน้ำชากาแฟ ริมถนนสายโรงเหล็ก-ปากลง หมู่ 5 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

จากนั้นจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ฐากูร เนตรพุกกะณะ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ,พ.ต.อ.เชาว์ศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก. , พ.ต.อ.วีรชาติ คูหามุข ผกก.สภ.นบพิตำ นำตำรวจชุดสอบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา-กู้ภัยนบพิตำ รีบรุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุพบว่าอยู่ในย่านชุมชนหน้าโรงเรียนปากลง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายวัชรินทร์ หมวดคง หรือ “วัฒน์ ปากลง” อายุ 33 ปี ชาว อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ฟุบคร่อมรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่าสีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พิงรถเข็นขายโรตีที่หน้าร้านที่เกิดเหตุ อยู่ในชุดสวมเสื้อกร้ามสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายสีแดง-น้ำเงิน

สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าท้ายทอยทะลุลำคอ 1 นัด กลางแผ่นหลังกระสุนฝังในอีก 2 นัด รวม 3 นัด เลือดไหลนองเต็มพื้นตายสยองคาที่

จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า นายวัชรินทร์ หรือ “วัฒน์ ปากลง” เป็นขาใหญ่ในพื้นที่ อ.นบพิตำ ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถ จยย.ไปซื้อโรตีที่ร้านขายน้ำชากาแฟดังกล่าว โดยจอดนั่งคร่อมรถ จยย.อยู่บริเวณหน้าร้าน ขณะรอโรตีได้มีคนร้าย 3 คน ใช้รถจยย.ไม่ทราบสียี่ห้อทะเบียนเป็นพาหนะขับเข้ามาจอดด้านหลัง

จากนั้น 1 ใน 3 คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนขนาด .357 ออกมาจ่อยิงท้ายทอย 1 นัด กลางแผ่นหลัง 2 นัด จนร่างนายวัชรินทร์ หรือ “วัฒน์ ปากลง” เสียชีวิตท่ามกลางชาวบ้านหลายสิบคน ก่อนคนร้ายทั้ง 3 จะขับรถ จยย.หลบหนีหายไปทันที

ล่าสุด พ.ต.อ.เชาว์ศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า การสอบสวนถึงสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด แต่พบว่าประวัติของนายวัชรินทร์ หรือ “วัฒน์ ปากลง” มีความประพฤติไม่เรียบร้อย เป็นขาใหญ่มีประวัติทำธุรกิจไม่เปิดเผยรายใหญ่ในพื้นที่

ตำรวจเฝ้าติดตามมานานแล้ว และสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งในธุรกิจมืด อีกประเด็นอาจจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีและติดตามจับกุมตัว 3 คนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รัวยิง! ขาใหญ่เมืองคอน ดับสยองคร่อมมอไซค์ ระหว่างรอกินโรตี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง