จยย.-กระบะ เสยสนั่นสามแยก 2ผัวเมียกลับจากทำบุญเจ็บ(คลิป)

9 ต.ค. 2561 - 20:40 น.

จยย.-กระบะ เสยสนั่นสามแยก 2 ผัวเมียกลับจากทำบุญ ที่บ้านแม่ ถูกชนกระเด็น เหตุเกิดสามแยกบ้านควนลางสาด ถนนสายลำทับ-พรุดินนา ม.4 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ ตร.อยู่ระหว่างสอบสวนหาตัวคนผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสยสนั่นสามแยก / เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.โสภณ รักเถาว์ สว. สอบสวน สภ.ลำทับ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเต็กก่าจีคุง เกาะลำทับ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสามแยกบ้านควนลางสาด ถนนสายลำทับ-พรุดินนา ม.4 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ แดง หมายเลขทะเบียน 1 กธ 3701 กระบี่ สภาพเสียหายเล็กน้อย และรถยนต์ ยี่ห้อ มาสด้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บต 9196 กระบี่ อยู่ในสภาพตะแคงหัวปักกับตลิ่ง

เสยสนั่นสามแยก

พลิกตกถนน

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือนายแดง ชำนาญกิจ อายุ 56 ปี บาดเจ็บที่ขา และนางฉลวย เรืองมาก อายุ 55 ปี บาดเจ็บที่ศีรษะ ทางหน่วยกู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำคนเจ็บทั้ง 2 ส่งรพ.ลำทับ

อยู่ระหว่างสอบสวนหาฝ่ายผิด

จากการสอบสวนทราบว่า รถจักรยานยนต์ ชึ่งมีนายแดงเป็นผู้ขับพานางฉลวย มาทำบุญที่บ้านแม่ ในพื้นที่บ้านไสใน ม.6 ต.พรุดินนา หลังจากทำบุญเสร็จ ก็ขี่จักรยานยนต์ กลับบ้าน ที่ ม.1 ต.ทุ่งไทรทอง ถึงสามแยก บ้านควนลางสาด

เสยสนั่นสามแยก

เร่งสอบหาฝ่ายผิด

ขณะนั้น รถกระบะชึ่งมีนายมนัส เป็นผู้ขับขี่ ขับมาจาก พื้นที่ ม.8 ต.พรุดินนา เพื่อจะไปทำธุระ ที่ อ.ลำทับ ก่อนชนกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้หาสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ว่าเป็นความผิดของฝ่ายใดต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จยย.-กระบะ เสยสนั่นสามแยก 2ผัวเมียกลับจากทำบุญเจ็บ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง