ชาวบ้านผวาหนัก นักโทษแหกคุกบุกเข้าบ้าน ใช้ค้อนทุบโซ่ตรวจ จัดกำลังล่า(คลิป)

ชาวบ้านผวาหนัก นักโทษแหกคุกบุกเข้าบ้าน ใช้ค้อนทุบโซ่ตรวจ จัดกำลังล่า(คลิป)

จากกรณี ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่เรือนจำหลังสวน ว่ามีผู้ต้องหา จำนวน 6 คน ได้หลบหนี ขณะนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดหลังสวน โดยมีผู้ต้องหา จำนวน 3 คน ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในย่านชุมชนหลังศาล สามารถจับกุมได้แล้ว 1 คนนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ พบรถยนต์ของกรมราชทัณฑ์ จอดทิ้งอยู่ในสวนผลไม้ของชาวบ้าน ใน ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่ในพื้นที่รับผิดชอบจึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบว่าเป็นรถยนต์ของที่ผู้ต้องหาทั้งสามใช้ในการหลบหนี แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหาทั้งสามแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังตำรวจ ผู้นำท้องถิ่น ทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้านและอาสา กว่า 200 นาย พร้อมใช้สุนัขดมกลิ่น จาก ตชด.ที่ 41 ค่ายอาภากรฯปิดโอบล้อมบริเวณเขาห้วยคล้า-บ้านท่าทอง ม.12 ต.ตะโก เดินเท้าแบบปูพรม ติดตามไล่ล่าตัวผู้ต้องหาทั้งสาม ซึ่งคาดว่าใช้เป็นพื้นที่ในการหลบหนีในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังได้จัดกำลังแบ่งส่วนลงพื้นที่ เฝ้าประกบตามบ้านเพื่อนและญาติ ของนายกฤษฎา เกตุนุ้ย เนื่องจากเป็นคนพื้นที่และชำนาญเส้นทางที่สุดไว้และ จัดกำลังลาดตระเวนวางเครือข่ายชาวบ้าน ทั้งเส้นหลักและสายรอง เฝ้าสังเกตบุคคลต้องสงสัย เพื่อแจ้งทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โดยร่องรอยของนักโทษที่บุกเข้าบ้านประชาชน และพยายามใช้อุปกรณ์ตอกโซ่ตรวนออก

บทความก่อนหน้านี้โป๊ป ประกบคู่ เบลล่า ละครใหม่ ขำๆ ซีนจูบจริง ปั้นจั่น ปัดเอ่ยชื่อแซว เวียร์ ในคอนบุพเพฯ
บทความถัดไป‘ตาต้า’รับยิงหมีขอเอง! ‘ศรีวราห์’ มั่นใจเอาผิดได้ทุกคน สอบเพิ่มปมจนท.ชี้เป้าล่า