วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.ท.วิษณุ ชาลก รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากน้ำ จ.ระนอง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนหนุ่มแรงงานชาวเมียนมา บนถนนสายรอง บ้านปากน้ำระนอง บริเวณหลักกม.ที่ 7 เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นชายไทย วัย 18 ปี บาดเจ็บแผลถลอก 1 ราย จึงเร่งรุดเข้าตรวจสอบเหตุ พร้อมนายแพทย์นิติเวช รพ.ระนอง และอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิระนองสงเคราะห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบร่างหนุ่มแรงงานชาวเมียนมาชื่อ นายแต่โซ อายุ 39 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันมีรถจักรยานล้มและถุงลูกมะพร้าว 5 ลูก ห่างไปประมาณ 20 เมตร มีรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กงพ 943 ระนอง จอดอยู่ในสภาพไฟหน้าแตกและเฟรมตัวถังด้านขวา มีรอยไถลกับพื้นถนน ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ มีรอยถลอกตามแขนและขา หน่วยกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลตำบลปากน้ำท่าเรือได้เร่งนำตัวส่ง โรงพยาบาลระนอง

จากการสอบสวนทราบว่า นายแต่โซได้ปั่นจักรยานเพื่อกลับบ้านและหอบหิ้วถุงมะพร้าวที่ปลอกเปลือกแล้ว 5 ลูกมาด้วย ขณะมาถึงที่เกิดเหตุมีพยานที่ขับรถยนต์ผ่านไปก่อนหน้า เห็นผู้ตายจอดรถและนั่งเก็บมะพร้าวที่ทำตกอยู่กลางถนน กระทั่งกลับมาอีกครั้งพบนอนเสียชีวิตคาที่อยู่กลางถนนแล้ว คาดผู้บาดเจ็บคงขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาตรงจุดเกิดเหตุ ประกอบกับเป็นเส้นทางเปลี่ยว ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างตามเสา จึงมองไม่เห็นและชนโครมเข้ากับผู้ตายขณะนั่งเก็บมะพร้าวจนเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน