เตือนภัย! สาวจอดรถซื้อนมให้ลูกน้อย 2 ขวบ ทิ้งลูกไว้ในรถ กลับมาประตูล็อก

ทิ้งลูกไว้ในรถ – เตือนภัย! คุณแม่จอดรถลงไปซื้อนมให้ลูก ปรากฏรถล็อกเปิดไม่ได้ เด็ก 2 ขวบ ติดคาอยู่ภายในรถ ต้องโทรเรียกกู้ภัยมาช่วยงัดประตู  

ทิ้งลูกไว้ในรถ – เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 17 ต.ค. สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้รับแจ้งเหตุเด็กติดอยู่ภายในรถยนต์ หลังรับแจ้งจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปช่วยเหลือทันที

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องเช่า ใกล้กับเทศบาลตำบลท่าพริก-เนินทราย ถนนสุขุมวิท ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด พบรถเก๋งสีน้ำเงิน ทะเบียน ศจ 7039 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ใต้ต้นไม้ ภายในรถมีเด็กชายวัย 2 ขวบ และสาวเจ้าของรถยืนรออยู่ โดยเล่าเหตุการณ์ว่า ขับมาที่ร้านขายของชำกับลูก และจอดรถไว้หน้าร้าน เพื่อลงไปซื้อนมให้ลูก แต่กลับมาที่รถปรากฎว่ารถล็อกไม่สามารถเปิดได้

อาสากู้ภัยพยายามช่วยเหลือเด็กน้อย ที่ติดอยู่ในรถ

อาสากู้ภัยสว่างบุญ ได้เริ่มทำการช่วยเหลือทันที อย่างไรก็ตามการงัดประตูเพื่อปลดล็อกเป็นอย่างยากลำบาก เนื่องจากเป็นรถรุ่นเก่า โดยผู้เป็นแม่ และเจ้าหน้าที่พยายามเรียกพูดคุยกับเด็กน้อย 2 ขวบ ที่ติดอยู่ภายในรถตลอดเวลา

ต่อมาผู้เป็นแม่ได้ขอร้องให้อาสากู้ภัยทุบกระจกรถ หลังเห็นลูกเริ่มมีเหงื่อออกมาจำนวนมาก ทว่าหลังจากนกใช้เวลากว่า 10 นาที อาสากู้ภัย ปลดล็อกประตูได้สำเร็จ โดยที่เด็กไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด

ดวงใจของแม่

 

บทความก่อนหน้านี้บก.ลายจุด ไส้แห้งขั้นสุด!! บุกทำเนียบ ยื่นสมัคร แอดมินเพจ ช่วยบิ๊กตู่ลุย ‘โซเชียล’
บทความถัดไปตร.สวมบทฮีโร่ ทุบกระจกช่วยชีวิต อ.มหิดล ติดในเก๋งชนท้ายกระบะ เพลิงลุกท่วม(คลิป)