Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

นาทีสยอง! ขี่มอไซค์ตัดหน้า กระแทกเกาะกลาง นาวาเอกดับคาที่

17 ต.ค. 2561 - 18:48 น.

นาทีสยอง! ขี่มอไซค์ตัดหน้า กระแทกเกาะกลาง นาวาเอกดับคาที่

นาทีสยอง! วันที่ 17 ต.ค. ร.ต.ท.นพดล ผลพฤกษา รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถจยย.เฉี่ยวชนกัน บนถนนสายท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมือง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยขณะเกิดเหตุ กล้องวงจรปิดของศูนย์ควบคุมเทศบาลเมืองจันทบุรี สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน

โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณช่องทางกลับรถ พบศพของชายวัยกลางคน อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในช่องทางกลับรถสวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงยีนส์ขาสั้น สีน้ำเงิน โดยมีรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กรษ – 25 จันทบุรี ล้มทับร่างอยู่ ตรวจสอบบาดแผล พบที่บริเวณกะโหลกศีรษะแตก เลือดไหลนองพื้น

ห่างกันเล็กน้อย พบรถ จยย. ฮอนด้า PCX สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ – 6126 จันทบุรี ล้มอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่เป็นหนุ่มวัยรุ่น ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้นำตัวส่งรักษา ยัง ร.พ.พระปกเกล้าฯก่อนหน้าแล้ว

จากการตรวจสอบเอกสารภายในตัว พบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.อ.ทวี ศรศิริ อายุ 69 ปี ชาวกทม. และยังพบบัตรประจำตัว เป็นสมาชิกชมรมทหารนอกราชการสัตหีบ จ.ชลบุรี ต่อมาทาง ร.ต.ท.นพดล ผลพฤกษา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้เดินทางไปขอตรวจสอบภาพ จากกล้องวงจรปิดของศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิด เทศบาลเมืองจันทบุรี

พบว่าก่อนเกิดเหตุ น.อ.ทวี ผู้เสียชีวิต ได้ขับขี่รถจยย. ออกมาจากถนนเลียบขอบสนามกีฬาทุ่งนาเชย และพยายามขี่ข้ามถนนท่าแฉลบ ซึ่งเป็นถนนสี่เลน เพื่อจะข้ามไปเข้าซอยโต๊ะสนุ้ก NB อีกฝั่ง ขณะที่รถของ น.อ.ทวี กำลังขี่ข้ามมาถึงกลางถนน ได้มีหนุ่มคู่กรณีขี่รถ จยย.ฮอนด้า PCX มาในทางตรงด้วยความเร็วสูง จึงพุ่งชนเข้าอย่างแรง จนทั้งรถและร่างของ น.อ.ทวีไถลไปตามพื้นถนน ก่อนศีรษะจะกระแทกเข้ากับขอบปูนซีเมนต์เกาะกลางถนน

ส่วนหนุ่มคู่กรณี ร่างกระเด็นตกพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บ ขณะเดียวกัน ได้มีพลเมืองและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ผ่านมาประสบเหตุ พยายามช่วยกัน CPR ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต น.อ.ทวี แต่ไม่สำเร็จ ได้เสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุในที่สุด อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด บันทึกไว้เป็นหลักฐาน ทางร้อยเวรเจ้าของคดี ได้เดินทางไปสอบปากคำคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมในการสรุปสาเหตุที่แน่ชัดและเพื่อให้การดำเนินคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีสยอง! ขี่มอไซค์ตัดหน้า กระแทกเกาะกลาง นาวาเอกดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง