Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

แม่วัยรุ่นลูก 4 ใจร้าย! นำเด็กน้อยมาฝากแม่ค้าจ้างเลี้ยง ก่อนทิ้งลูกเผ่นหาย

17 ต.ค. 2561 - 19:59 น.

ทิ้งลูก - แม่ใจร้าย ทิ้งลูกในไส้ให้คนขายของออนไลน์รับเลี้ยง แล้วหนีเงียบ โทรไปไม่รับ จวกแหลกถ้าขาดผู้ชายไม่ได้ก็ทำหมันซะ มีลูก 4 คนแต่ไร้ความรับผิดชอบ

ทิ้งลูก - จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pom Panthong โพสต์ข้อความระบุว่า ถามถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่นำลูกมาให้เลี้ยง และทิ้งเด็กไว้ โดยไม่สามารถติดต่อได้ โทรไปตัดสายทิ้ง และทิ้งไว้เพียง นม แพมเพิส ต้องรับภาระแทนทุกอย่าง แถมค่าเลี้ยงดูก็ยังไม่ได้

"ใจร้ายมาก เลวสุดๆ เราไม่ใช่พี่น้องมัน เรายังไม่กล้าทิ้งเด็กเลย ขาดผู้ชายไม่ได้ แต่ทำไมไม่ทำหมัน มีลูกตั้ง 4 คน ไม่มีความรับผิดชอบ มึ_อายหมามันไหม หมามันยังรักลูกของมันเลย ถ้าเรามีเงินพอเลี้ยงเด็กได้นะ เราไม่ตามหามันให้เสียเวลาหรอก รักสนุกแต่สันดานเสีย อีควายทนไม่ไหวนะ ถึงได้โพสต์ตามหา"

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง เคหะคลองหลวง ซอยเทพกุญชร 42 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อพบกับ น.ส.พันธ์ทอง เสียงล้ำ อายุ 45 ปี ผู้โพสต์เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คุณป้อม แม่ค้าออนไลน์ต้องเลี้ยงเด็กที่ถูกทิ้งเอง

น.ส.พันธ์ทอง เผยว่า ช่วงต้นเดือนที่แล้ว แม่เด็กมาถามว่ามีใครรับเลี้ยงเด็กอ่อนไหม ตนจึงตอบไปว่ารับ เนื่องจากอยู่ในช่วงตกงาน ขายของออนไลน์ไม่ได้กำไรดีนัก จึงอยากหารายได้เพิ่ม และตกลงกับแม่เด็ก

ต่อมาวันที่ 6 ก.ย. แม่เด็กได้เอาลูกมาให้เลี้ยง โดยอ้างว่าเช้าวันที่ 7 ก.ย. ต้องไปทำงานวันแรก กลัวจะไปไม่ทัน เด็กจะนอนอยู่กับตน วันจันทร์-เสาร์ และวันอาทิตย์แม่เด็กจะรับกลับไป โดยแม่จะเอาเด็กมาให้ทุกเช้าวันจันทร์ โดยตกลงค่าเลี้ยงดูไว้ที่เดือนละ 6,000 บาท

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ที่เลี้ยงน้องมา เพิ่งเจอแม่เด็ก 2 ครั้งเท่านั้น และยังไม่ได้รับเงินจากแม่สักบาท ของใช้เด็กอ่อนหมดตนก็ต้องซื้อเอง ตนติดต่อแม่เด็กไม่ได้ตั้งแต่ปลายเดือน ก.ย. ซึ่งที่โพสต์เฟซบุ๊กนั้น เพื่อที่จะตามหาแม่เด็ก เพราะโทรไปไม่รับสาย เด็กไม่สบายก็ไม่รู้จะทำอย่างไร

นอกจากนี้ยังทราบว่า ผู้หญิงคนนี้เคยทิ้งลูกคนที่ 3 ไว้กับคนที่รับเลี้ยงมาก่อนด้วย โดยเบื้องต้นได้ไปแจ้งความลงประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง แล้ว แม่ค้าออนไลน์ เผยทิ้งท้าย

ผู้โพสต์ได้เผยถึงแม่เด็กที่นำลูกมาทิ้งไว้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่วัยรุ่นลูก 4 ใจร้าย! นำเด็กน้อยมาฝากแม่ค้าจ้างเลี้ยง ก่อนทิ้งลูกเผ่นหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง