เป็นไปไม่ได้! เมียไม่เชื่อผัวอดีตทหารผ่านศึกพิการออกจากบ้านมาแขวนคอตาย(คลิป)

17 ต.ค. 2561 - 21:15 น.

เป็นไปไม่ได้! เมียไม่เชื่อผัวอดีตทหารผ่านศึกพิการออกจากบ้านมาแขวนคอตาย ไกลจากหมู่บ้านกว่า 300 เมตร ลำพังเดินแค่ 3 ก้าวยังลำบาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.วรวัช ชลอปัญจศิลป์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เพนียด จ.ลพบุรี รับแจ้งพบศพชายผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้ริมถนน หมู่ 1 บ้านดงมะรุม ต.ดงมะรุม อ.โคกสำโรง จึงประสานแพทย์ร่วมรุดไปชันสูตรพลิกศพ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพ นายบุญ เอี่ยมสำอางค์ อายุ 58 ปี ใช้สายไฟผูกโยงกับกิ่ง บนพื้นมีไม้เท้าค้ำยันตกอยู่ พร้อมรองเท้ายางสีดำ และเก้าอี้พาสติกสีแดง 1 ตัว วางอยู่ใกล้ศพ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15-16 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย

สอบสวนภรรยา ให้การว่า สามีเคยเป็นทหารผ่านศึก ป่วยร่างกายพิการมือเท้าไม่มีแรงต้องใช้รถโยกเวลาไปไหนมาไหน ก่อนเสียชีวิตทะเลาะกับเพื่อนบ้านแล้วหายตัวออกจากบ้านไป ญาติออกตามหาก็ไม่เจอแต่คิดคงไปสงบสติอารมณ์ที่ไหนสักแห่ง จนกระทั่งมาพบเป็นศพผูกคอตาย ส่วนตัวไม่เชื่อว่าสามีจะผูกคอตายเองได้ เนื่องจากจุดที่พบศพอยู่ห่างจากหมู่บ้านกว่า 300 เมตร ยากต่อการใช้ไม้เท้าค้ำยันเดินมา อีกทั้งต้องนำสายไฟขนาดใหญ่และลากเก้าอี้มาด้วย


“สามีเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง ไม่ค่อยยอมใคร เคยผ่านสมรภูมิรบมามากมาย และสามีพิการทั้งขาและแขนเดินไปไหนไม่ได้ไกล รถสามล้อโยกก็หายไปด้วย ขอให้เจ้าหน้าที่สืบสวนหาข้อเท็จจริงด้วย เนื่องจากครอบครัวไม่เชื่อว่าจะผูกคดตายเองได้”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ก่อนประสานนักประดาน้ำมางมค้นหารถสามล้อโยกในบึงน้ำ และสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็นไปไม่ได้! เมียไม่เชื่อผัวอดีตทหารผ่านศึกพิการออกจากบ้านมาแขวนคอตาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง