Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ยังสรุปไม่ได้! แม่เผย ด.ช.น้ำร้อนลวก กลัวความผิดเหตุอ้างพ่อเลี้ยง ยันทำตัวเอง

5 ม.ค. 2560 - 12:48 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 5 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้า กรณีเด็กชาย ธนากร นิ่มมา หรือน้องแชมป์ อายุ 5 ขวบ ที่ถูกน้ำร้อนลวกจากหน้าท้องถึงอวัยวะเพศ จนอัณฑะบวม นอนเจ็บปวดอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาลปทุมธานี ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยมีนางรุ่งทิวา สุดแดน หัวหน้าสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ปทุมธานี นาง วรภัทร แสงแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ทางการแพทย์ศูนย์พึ่งได้ OSCC โรงพยาบาลปทุมธานี ได้เข้าเยี่ยมพร้อมทีมอัยการจังหวัดปทุมธานีและอัยการคุ้มครองสิทธิจังหวัดปทุมธานี

 

ในวันนี้ น.ส.ปาริตา อายุ 28 ปี แม่แท้ๆของน้องแชมป์ เฝ้าดูแลน้องอยู่ข้างเตียงตลอดทั้งคืน จากการสอบถาม น.ส.ปาริตา กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายผลไม้ตามร้านอาหารโดยตระเวนไปตามร้านอาหารต่างๆ ย่านอำเภอลำลูกกาไปเรื่อยๆ ยิ่งช่วงปีใหม่มีคนเที่ยวเยอะ จึงไม่สะดวกในการเลี้ยงลูกชาย ประกอบกับอดีตแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว ได้มาขอลูกชายของตนเองเพื่อนำไปเลี้ยงดูตนเองเห็นว่า เด็กมีความสนิทสนมกับพ่อเลี้ยงดี จึงให้ไปเลี้ยงในช่วงปีใหม่

 

เมื่อตนเองทราบข่าวว่าลูกของตนเองถูกน้ำร้อนลวกจึงเดินทางมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล และได้สอบถามลูกชายว่าเกิดจากสาเหตุใด โดยทราบว่า ลูกชายได้ทำน้ำร้อนหกใส่ตัวเองในขณะที่นอนอยู่ โดยปกติแล้วลูกชายเป็นเด็กซน และหรือ เคยกัดมือของตนเอง 1 ครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ลูกชายบอกว่า พ่อเลี้ยงเป็นคนทำ เนื่องจากลูกชายกลัวความผิด จึงได้พูดเป็นแบบนั้น

 

ด้านนางวรภัทร แสงแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ทางการแพทย์ศูนย์พึ่งได้ OSCC โรงพยาบาลปทุมธานี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าได้พาน้องแชมป์ไปล้างแผลที่ถูกน้ำร้อนลวก สภาพแผลนั้นลึกมาก และน้องแชมป์ เป็นเด็กอดทนไม่ร้องเลย ส่วนที่เคยสอบถามเด็กไปบ้างแล้วนั้น เด็กเคยบอกว่าแม่เลี้ยงเป็นคนราดน้ำร้อนใส่ตัว แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาน้องกลับบอกว่าผู้ที่ทำเป็นพ่อเลี้ยงรวมถึงรอยหยิกที่แก้ม ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายของวันนี้ทีมสหวิชาชีพ แพทย์ นักจิตวิทยา นักสังคม อัยการ ตำรวจ ครู จะได้สอบปากคำเด็กอีกครั้งเพื่อความละเอียดและครอบคลุมทุกประเด็นในผลของคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังสรุปไม่ได้! แม่เผย ด.ช.น้ำร้อนลวก กลัวความผิดเหตุอ้างพ่อเลี้ยง ยันทำตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง