รถขายซิมค่ายดัง ชนสนั่น! รถขายเนื้อ ร่างแม่ค้ากระเด็นอัดตอม่อ เละดับคาที่!

รถขายซิมค่ายดัง ชนสนั่น! รถขายเนื้อ ร่างแม่ค้ากระเด็นอัดตอม่อ เละดับคาที่!

รถขายซิมค่ายดัง ชนสนั่น! รถขายเนื้อ – 11.00 น.วันที่ 20 ต.ค. ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ ร้อยเวร สภ.นิคมพัฒนา ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถกระบะเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บริเวณ ถ.สาย11ซอย12 ม.2 ต.มะขาม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา และ หน่วยกู้ภัยมังกร เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุฝนเพิ่งหยุดตกถนนยังเจิ่งนองไปด้วยน้ำ พบรถยนต์กระบะสี่ประตู โตโยต้าสีขาวติดแครี่บอยด้านหลังกระบะ ทะเบียน ฮว-486 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ในป่าหญ้าข้างถนน สภาพพังยับทั้งคัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 4 คน เป็นผู้หญิง 3 คน เด็กชายวัย1ขวบ หัวไหล่หลุด 1คน ส่วนที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำตัวส่ง รพ.นิคมพัฒนา ทันที

ใกล้กัน พบรถกระบะตอนเดียวสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษม-2289 ระยอง ตกลงไปที่ริมถนนสภาพด่านหน้าพังยับ ห่างออกไปประมาณ 60 เมตร ในป่าหญ้าริมถนน พบกับศพของคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นแม่ค้าขายเนื้อวัว ชื่อนางซินะ ไชยเดชย์ อายุ 65 ปี ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง สภาพศพ ศีรษะด้านซ้ายเปิดออกจนสมองกระจาย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอนาถ ตามตัวมีบาดแผลหลายแห่ง ก่อนนำส่งรพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรต่อไป

จากการสอบสวน น.ส.นฤมล ศิริเมร์ อายุ 32 ปี พนักงาน บริษัททรูมูฟ ได้ให้การ ว่า ขณะที่ รถทรูมูฟ กำลังวิ่งไปเพื่อเปิดบูธ ที่ตลาดนิคมพัฒนา ก่อนเกิดเหตุ ได้วิ่งมาด้วยความเร็วบนถนนที่เจิ่งไปด้วยน้ำ จู่ๆร่ารถกระบะก็ได้วิ่งมาด้วยความเร็ว จึงได้พุ่งชนกันเต็มแรง จนรถพุ่งตกลงไปข้างถนนจนพลิกคว่ำ ส่วนคนขับที่เสียชีวิตร่างได้กระเด็นออกจากตัวรถไปกระแทกกับตอม่อเสาไฟส่องสว่าง จนเสียชีวิต โชคดีที่ทางพนักงานและเด็กบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โดยมีไหล่หลุดหนึ่งคน หลังเกิดเหตุได้แจ้งทางบริษัทต้นสังกัดทราบแล้ว พร้อมแจ้งบริษัทประกันรถยนต์มาให้มาตรวจสอบ ทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปว่าใครเป็นฝ่ายผิด ต้องรอตรวจสอบพยานแวดล้อม และ ร่องรอยการชน ให้ละเอียดอีกครั้ง จึงสรุปอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ศึกสายเลือดระอุอีก! พี่ชาย “ซู จี” ฟ้องประมูลบ้านดัง-สัญลักษณ์เรียกร้องประชาธิปไตย
บทความถัดไปถึงเวลาแตกหัก!! ‘บิ๊กอ๊อด’ สั่งปลด ‘พิสัณห์’พ้นตำแหน่งเลขาส.บอล