โจรโหด ยิงเจ้าของร้านซ่อมจยย.ดับ แฟนเศร้า เพิ่งติดวงจรปิด หลังถูกลักล้อรถ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โจรโหด – เมื่อเวลา 03.20 น.วันที่ 21 ต.ค. พ.ต.ต.ชัยวัชริศ สิงห์สังข์ พนักงานสอบสวน สว.สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ เลขที่ 325/3 ม.11 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ แพทย์โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ไปยังที่เกิดเหตุ

พบศพนายอภิภู พันนาม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/24 ม.8 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง บริเวณชายโครงขวา นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ใกล้กันพบมีด 1 เล่ม ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชต่อไป

สอบสวน น.ส.พรลัดดา กากะนิก อายุ 23 ปี แฟนผู้ตายกล่าว่า เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมาร้านถูกคนร้าเข้ามาขโมยล้อรถจักรยานยนต์ โช้ค คาบูเรเตอร์หรือกาน้ำมัน จึงให้แฟนติดต่อช่างมาติดกล้องวงจรปิด เพราะคาดว่าคนร้ายจะเข้ามาขโมยของที่บริเวณหน้าร้านอีก และก็เป็นอย่างที่คาดไว้เมื่อคนร้ายเข้ามาขโมยของอีก แฟนตนจึงถือมีดออไปดู จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้นออกไปดูเห็นแฟนถูกยิง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วด้วย เพราะขโมยไม่กลัวกฎหมายเลย

โจรโหด ยิงเจ้าของร้านซ่อม จยย.ดับ

โจรโหด ยิงเจ้าของร้านซ่อม จยย.ดับ

ด้าน นายพิพัทธ ธนา อายุ 39 ปี ช่างซ่อมรถยนต์ กล่าวว่า ตนเอารถจักรยานยนต์มาซ่อมไว้ที่ร้านดังกล่าว รถที่ถูกขโมยล้อเป็นรถของตนเอง แต่คนร้ายถอดไปได้ข้างเดียวอีกข้างถอดไม่ออก เจ้าของร้านบอกว่าจะรับผิดชอบของที่หายให้และเมื่อวันที่ 20 ต.ค. เขาไปติดกล้องวงจรปิด แล้วบอกว่ามันจะเข้ามาขโมยล้ออีกข้างหนึ่งแน่ ตนทราบข่าวว่าช่างถูกยิงเลยขับรถมาดู ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดูกล้องวงจรปิดและรีบนำคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน