ลูกน้องโกงเงิน! นักร้องดัง‘ลูกนก สุภาพร’ พาเจ้าของบริษัทกาแฟแจ้งตร.จับ(คลิป)

23 ต.ค. 2561 - 18:35 น.

ลูกน้องโกงเงิน! นักร้องดัง‘ลูกนก สุภาพร’ พาเจ้าของบริษัทกาแฟแจ้งตร.จับพนักงานสาวแผนกธุรการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ต.ค. ที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี นักร้องลูกทุ่งเพลงดัง ‘ลูกนก สุภาพร’ หรือ สุภาพร ปั่นปรือ เจ้าของเพลง ‘คุณลำไย’ พร้อมด้วย นายอดุล วงษ์เจียม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทช่อลดา คอฟฟี่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ช่วยไกล่เกลี่ยกรณีคดีลูกน้องตัวเองลักเงินบริษัทไปกว่า 5 แสนบาท

นายอดุล เปิดเผยว่า ตนได้ให้ คุณลูกนก สุภาพร มาเป็นพีอาร์ของบริษัท และเมื่อกลางเดือนมี.ค.ที่ผ่านมาเนื่องจากบริษัทกำลังจะขยายกิจการ โดยให้ น.ส.อรวรรณ อายุ 39 ปี พนักงานแผนกธุรการของบริษัท เป็นคนเก็บเงินจากพนักงานที่ออกไปเก็บเงินจากการขายกาแฟ จากนั้นน.ส.อรวรรณคนนี้จะต้องเก็บรวบรวมเงินเอาไว้ให้กับหุ้นส่วนอีกคน แต่ปรากฎว่าได้ลักเอาเงินไปทีละ 1-2 พันบาททุกวัน แล้วทำบัญชีปลอมขึ้นมาเป็นการโอนเงินของลูกค้า ซึ่งที่จริงแล้วลูกค้าที่นำกาแฟของบริษัทไปขายจะจ่ายเงินสดทุกคน และแต่ละวันบริษัทจะมีเงินเข้าหลายแสนบาท


“จนเมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา บริษัทจะขยายกิจการจึงทราบว่ามีเงินหายไปเกือบ 5 แสนบาท ขณะนี้มีหลักฐานสำหรับยอดเงินที่หายไป 2 แสนบาท เมื่อสอบถามพนักงานในบริษัทก็ทราบว่า น.ส.อรวรรณ เป็นคนเอาเงินไปจึงได้ติดตามตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงจนยอมรับว่า เป็นคนลักเงินไปจริงและยินยอมที่จะจ่ายคืนให้ โดยครั้งแรกคืนมา 4 หมื่นกว่าบาท จากนั้นทำสัญญากันว่าภายใน 1 เดือนจะต้องนำเงิน 231,527 บาทมาคืนให้บริษัท แต่น.ส.อรวรรณ ผิดสัญญาตามข้อตกลงจึงมาแจ้งความเพื่อดำเนินตามกฏหมาย”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกน้องโกงเงิน! นักร้องดัง‘ลูกนก สุภาพร’ พาเจ้าของบริษัทกาแฟแจ้งตร.จับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง