ลวงฆ่าโหด!กระเทยหาดใหญ่ ไม้ฟาดหน้ายับหมกศพเปลือยทิ้งป่า!!

6 ม.ค. 2560 - 16:05 น.

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ร.ต.อ.นรินทร์ นิลวงศ์ ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบศพสาวประเภทสอง ถูกตีด้วยของแข็งเสียชีวิตอยู่ภายในป่า ริมถนนเลียบคลองชลประทานใกล้ชุมชนบ่อนไก่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานแพทย์ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส.สภ.หาดใหญ่ ตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบศพสาวประเภทสอง อายุประมาณ 30 ปี สภาพสวมเพียงกางเกงชั้นใน ส่วนเสื้อเกาะอกหลุดมาอยู่ใต้ราวนม บริเวณใบหน้ามีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง มีเลือดเปรอะเปื้อนเต็มใบหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง บริเวณโดยรอบมีรอยเท้าซึ่งน่าจะเป็นรอยเท้าของคนร้ายอย่างน้อย 2 คน เหยียบย่ำไปทั่ว จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐานหรือเอกสารที่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใครและไม่พบทรัพย์สินใดๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด ผู้ตายน่าจะถูกชายหนุ่มคู่ขาที่เพิ่งรู้จักกันตามสถานบันเทิงในเมืองหาดใหญ่ ลวงมาฆ่าเพื่อชิงทรัพย์ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหารูปพรรณและยานพาหนะของคนร้าย ก่อนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลวงฆ่าโหด!กระเทยหาดใหญ่ ไม้ฟาดหน้ายับหมกศพเปลือยทิ้งป่า!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง