ไล่ล่าระทึก! ผัวเมียยาบ้า ซิ่งเก๋งแหกด่าน ขโมยจยย.ชาวบ้าน ชนกระจาย

ผัวเมียยาบ้า

ไล่ล่าระทึก!  ผัวเมียยาบ้า  ซิ่งเก๋งแหกด่าน ตำรวจทางหลวงเถิน ก่อนขโมยจยย.ชาวบ้าน บิดหนี สุดท้ายชนกระจาย บาดเจ็บก่อนจนมุม สอบพบมีหมายจับคดียาติดตัวทั้งคู่ เผยก่อนจนมุมถูกเรียกตรวจ เจอใช้ใบขับขี่ปลอม 

ผัวเมียยาบ้า

ผัวเมียยาบ้า  / เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน และเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจทางหลวงเถิน ได้ไล่ติดตามรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว หมายเลข ทะเบียน 4กฐ116 กรุงเทพมหานคร หลังขับรถหลบหนีแหกด่านตรวจตำรวจทางหลวงเถิน บริเวณถนนพหลโยธิน สายลำปาง-ตาก เขต ต.เถินบุรี อ.เถิน จ.ลำปาง

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ ได้เรียกให้รถคันดังกล่าวเพื่อตรวจตามปติ ซึ่งพบว่าผู้ชายเป็นคนขับมากับผู้หญิง เมื่อขอดูใบขับขี่เจ้าหน้าที่สงสัยว่าจะเป็น ใบขับขี่ปลอม จึงได้เชิญตัวคนขับลงจากรถ แต่คนขับกลับเร่งเครื่องยนต์ขับรถหลบหนีไปทาง อ.แม่พริก จึงได้ไล้ติดตามและวิทยุแจ้งสกัดจับรถคันดังกล่าว

โดยชายคนดังกล่าว ขับรถย้อนกลับเข้าถนนในหมู่บ้านอย่างเร็ว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามมา กระทั่งเข้าเขตอำเภอเถิน คนร้ายจอดรถทิ้งไว้บริเวณตลาดล้อมแรด ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ก่อนจะขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ที่เสียบกุญแจคาไว้ขับหลบหนีไปต่อ

แต่ด้วยความที่ไม่รู้เส้นทาง ประกอบกับโดนเจ้าหน้าที่ไล่ติดตาม ทำให้ไปเจอทางตัน คนร้ายพยายามขี่หลบหนีจนเกิดแฉลบล้มจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนถูกจับกุมตัวได้ทั้ง 2 คน จึงนำตัวทั้งคู่ส่งรักษาที่ รพ.เถิน

ผัวเมียยาบ้า

จากการตรวจสอบพบว่าทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือนายสามารถ ประทุมสูตร อายุ 36 ปี ชาวกรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาจำหน่ายยาเสพติด และ น.ส.นิสาชล วันทา อายุ 24 ปี ชาวกรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหามีความผิด พรบ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท และ มีเหตุอันควรเชื่อว่าหลบหนี

ส่วนใบขับขี่ปลอมนั้นได้ใช้ชื่อว่า นายภิรมย์ ปิดประทุม อายุ 36 ปี ซึ่งใช้ตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจเวลาเรียกตรวจ เพื่อหลบหนีหมายจับดังกล่าว

ภายหลังทำแผลเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งคู่ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เถิน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารราชการ(ใบขับขี่) และข้อหาลักขโมยรถจักรยานยนต์ ส่วนรถยนต์เก๋งดังกล่าว จากการตรวจค้นโดยละเอียด ไม่พบมีสิ่งผิดกฏหมายแต่อย่างใด

ผัวเมียยาบ้า

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ผงะพบ “ระเบิด-วัตถุต้องสงสัย” ส่งถึงบ้าน “คลินตัน-โอบามา”
บทความถัดไปตลกเงินล้าน บอล เชิญยิ้ม ล้มป่วย ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน