บุกตรวจผับย่านลาดกระบัง! พบ 83นักเที่ยวฉี่ม่วง เด็กต่ำกว่า20อื้อ จับสาวพกยาเค

26 ต.ค. 2561 - 10:25 น.

ตำรวจ บก.สปพ. บุก ตรวจผับ ดังย่านลาดกระบัง หลังชาวบ้านร้องเปิดเกิดเวลา พบนักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการกว่า 200 คน ผงะ ปล่อยโจ๋นักเที่ยว 57 คนเข้าใช้บริการ พบนักเที่ยว 83 คนฉี่ม่วง จับสาว พร้อมยาเค และผู้จัดการร้านดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตรวจผับ / เมื่อวันที่ 26 ต.ค. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา รรท.ผบก.สปพ.(191) เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบูรณ์ เทียนขาว ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง เข้าตรวจสอบสถานบริการ ร้าน KLEM (เคลม) ซ.ฉลองกรุง13 แขวงลำปราทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร หลังได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดเกิดเวลา


จากการตรวจสอบพบมีนักท่องเที่ยวภายในร้านประมาณ 200 คน โดยมีนักท่องเที่ยวอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 57 คน และพบนักท่องเที่ยวมีสารเสพติดในปัสสาวะ จำนวน 83 คน ทั้งนี้ ยังสามารถจับกุม นางอนุชนีย์ ลบล้ำเลิศ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยว พร้อมยาเค จำนวน 1 ห่อ โดยกล่าวหาว่า “มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท (เคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย”

อีกทั้ง ยังดำเนินคดีกับ นายจักรี วันรักชาติ ซึ่งแสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน โดยกล่าวหาว่า “ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินเวลา, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี, ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร ฯ” ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สน.ฉลองกรุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกตรวจผับย่านลาดกระบัง! พบ 83นักเที่ยวฉี่ม่วง เด็กต่ำกว่า20อื้อ จับสาวพกยาเค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง