Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

เจอกกน.เมียตกในห้องชู้! ด.ต.ปืนโหดบุกตามเมีย เห็นภาพบาดตา รัวยิงหนุ่มดับคาที่

26 ต.ค. 2561 - 11:31 น.

ด.ต.หึงโหด กระหน่ำยิงชายชู้ดับคาห้องเช่า หลังตามพบภรรยาลอบมานอนกับ ชู้ เผยภรรยาเป็นครู ระแคะระคายมานานนับปี และเคยทะเลาะกันถึงเรื่องนี้ด้วย สารภาพรัวยิงหมดโม่ด้วยความโกรธ หลังเปิดประตูห้องพบนอนกับชู้ และกางเกงในผู้หญิงตกอยู่

ชู้ / เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 26 ต.ค. ร.ต.อ.บัญญัติ จันทะเล็ก พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณห้องเช่าหมายเลข 10/1 ถนนผดุงม่วยต่อ ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบและรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายทรงชัย ชัยเทพ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 ม.1 ต.ผ่าบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดกับพื้นห้อง บริเวณลำตัวมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตตกอยู่ นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีเศษเสื้อผ้าและสิ่งของ บางส่วนถูกไฟไหม้ ลักษณะเป็นการวางเพลิงเพื่อเผาทำลายหลักฐาน แต่เพลิงไม่ได้ไหม้ลุกลามไปยังที่อื่นแต่อย่างใด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ด.ต.สมบูรณ์ ใจเมือง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน และเป็นผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ โดยเมื่อตำรวจสายตรวจเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบด.ต.สมบูรณ์เดินออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ และบอกว่าไม่ได้ยินเสียงปืนตามที่มีการแจ้งเหตุ ตำรวจจึงไปตรวจยังจุดบริเวณใกล้เคียง

สอบสวนทราบอีกว่า ต่อมาไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนในห้องดังกล่าวดังขึ้นอีก 4 นัด จึงได้กลับมายังห้องที่เกิดเหตุ กระทั่งพบ ด.ต.สมบูรณ์ นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์สวนออกไป และเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบมีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นดังกล่าว

ต่อมาเวลา 00.23 น.คืนเดียวกัน ด.ต.สมบูรณ์ได้เดินทางเข้ามอบตัวแก่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงนายทรงชัยจนเสียชีวิต โดยคืนวันเกิดเหตุตนเองกลับจากดื่มสุรา เมื่อมาถึงบ้านก็ไม่พบภรรยา จึงออกติดตามไปยังห้องพักของนายทรงชัย และตะโกนเรียกให้เปิดประตู

แต่นายทรงชัยไม่ยอมเปิด ตนจึงใช้ปืนพกสั้นแบบลูกโม่ ซึ่งเป็นปืนหลวง เคาะที่กระจกบานเกร็ดเข้าไปในห้อง และพบว่าภรรยาอยู่ในห้องและมีกางเกงในผู้หญิงตกอยู่ โดยนายทรงชัยได้เข้ามาชกต่อยตน เนื่องจากว่าตนเป็นคนตัวเล็กและสู้ไม่ได้ จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยกระหน่ำยิงนายทรงชัย 6 นัด จนล้มลง

ด.ต.สมบูรณ์ ให้การอีกว่า และด้วยความโกรธ ตนได้บรรจุกระสุนใหม่อีก 6 นัด กระหน่ำยิงไปที่ร่างของนายทรงชัยจนหมดลูกโม่ โดยไม่ได้สนใจว่า กระสุนปืนจะถูกเข้าบริเวณจุดไหนบ้าง ต่อมาเมื่อเดินทางกลับถึงบ้าน ด้วยความสำนึกผิด จึงตัดสินใจเดินทางมามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

สำหรับสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ ทราบว่า นายทรงชัย มีอาชีพขับรถตู้ และได้ลอบเป็นชู้กับภรรยาของ ด.ต.สมบูรณ์ ซึ่งมีอาชีพเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวจ.แม่ฮ่องสอน โดยพื้นเพเดิมเป็นคนบ้านผาบ่อง ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกับนายทรงชัย โดย ด.ต.สมบูรณ์ได้ระแคะระคายเรื่องดังกล่าวมานานนับปี และมีการทะเลาะกับภรรยาหลายครั้ง

สอบสวนทราบอีกว่า แต่ภรรยายังไม่ยอมหยุดที่จะคบกับนายทรงชัย จนในคืนวันเกิดเหตุ เมื่อกลับบ้านไม่พบภรรยาและเกิดฝนตกหนัก จึงได้ตามมายังห้องพักของนายทรงชัย และพบภาพบาดตาจนบันดาลโทสะ และเกิดเหตุยิงชายชู้จนเสียชีวิตดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอกกน.เมียตกในห้องชู้! ด.ต.ปืนโหดบุกตามเมีย เห็นภาพบาดตา รัวยิงหนุ่มดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง