Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

พิสูจน์รักแท้! น้อง สท.ระนองน้อยใจแฟนสาว จุดเตารมควัน ฆ่าตัวในรถบนภูเขาหญ้า

26 ต.ค. 2561 - 15:19 น.

ผู้จัดการร้านเกมออนไลน์ดังเมืองระนอง น้อยใจแฟนสาว จุดเตารมควัน ฆ่าตัวดับสลดคารถ ด้าน พี่ชาย เผยตามหามา 2 วัน ก่อนพบเป็นศพดับในรถที่น้องชายขับมาจอดทิ้งไว้บริเวณลาดจอดรถ ภูเขาหญ้า แหล่งท่องเที่ยวดังขังจังหวัด

จุดเตารมควัน / เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 ต.ค. ร.ต.อ.ยุทธนา ธนบัตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ราชกรูด รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ที่จอดไว้ ที่ลานจอดรถหน้าภูเขาหญ้า ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ ต.หงาว อ.เมือง จ.ระนอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัยพิสิทธิ์ สิทธิชัย ผกก.สส.ภ.จว.ระนอง, หน่วยพิสูจน์หลักฐาน จ.ระนอง, แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลระนอง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคระห์

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน มาร์ช ทะเบียน ฆจ732 กรุงเทพฯ ถูกจอดทิ้งไว้เป็นเวลา 2 วัน ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพ นายสุทธิพงษ์ หรือ เอ สุขอร่าม อายุ 32 ปี ผู้จัดการร้านเกมออนไลน์ "ฟรีคลิกไซเบอร์ คาเฟ่" ตั้งอยู่ในอ.เมือง จ.ระนอง ซึ่งเป็นธุรกิจในครอบครัว สภาพนอนเสียชีวิตในลักษณะปรับเบาะเอนลงเล็กน้อย สวมแว่นสายตา ใส่เสื้อกีฬาฟุตบอลสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ เจ้าหน้าที่ได้กั้นที่เกิดเหตุไว้ ก่อนให้หน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรอยนิ้วมือบริเวณรอบรถยนต์อย่างละเอียด

จากนั้น ได้ให้ช่างทำกุญแจมาแกะสลักประตู แต่ไม่สามารถเปิดประตูรถได้ จึงใช้ค้อนทำการทุบกระจกรถด้านข้างฝั่งคนขับออก เพื่อเปิดประตูรถยนต์ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย หรือบาดแผลแต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง เนื่องจากสภาพร่างกายผิวหนังกำพร้าเริ่มหลุดลอกและเริ่มอืด

โดยแพทย์คาดว่า น่าจะเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ซึ่งบริเวณที่เก็บสัมภาระด้านหลังรถยนต์ พบเตาอังโล่ ที่มีเถ้าถ่านที่จุดและมอดไหม้หมดไปในเตา จึงคาดผู้เสียชีวิตจะก่อเหตุ อัตวินิบาตกรรม หรือฆ่าตัวตายเอง ด้วยวิธีรมควัน สร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ สูดดมในขณะนอนหลับ

หลังเกิดเหตุ นายจักรกฤษณ์ สุขอร่าม อายุ 35 ปี สมาชิกเทศบาลตำบลปากน้ำระนอง หรือ สท.หนึ่ง ปากน้ำระนอง ซึ่งเป็น สท.ดาวรุ่ง อนาคตไกล และเป็นผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอล ฟรีคลิก ระนอง ที่นำเยาวชนมาเล่นฟุตบอลให้ห่างไกลยาเสพติด และเป็นพี่ชายของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วย นายสุเทพ สุขอร่าม พ่อของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายืนยันร่างผู้เสียชีวิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายจักรกฤษณ์ กล่าวว่า ครอบครัวได้ออกติดตามหานายสุทธิพงษ์ที่หายออกจากบ้านพร้อมรถยนต์คันที่เกิดเหตุ ตั้งแต่เวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยออกติดตามหาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนตั้งแต่ 2 วันที่ผ่านมา และได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ปากน้ำระนอง เรียบร้อยแล้ว

นายจักรกฤษณ์ กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากการน้อยใจแฟนที่อยู่ต่างจังหวัด และมีปากเสียงกันทางโทรศัพท์เล็กน้อย ก่อนตัดสินใจมาปลิดชีพตัวเองด้วยการรมควัน เพื่อพิสูจน์รักแท้ของตนเอง โดยทางครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิตของนายสุทธิพงษ์ แม้ทุกคนจะเสียใจกับการจากไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พิสูจน์รักแท้! น้อง สท.ระนองน้อยใจแฟนสาว จุดเตารมควัน ฆ่าตัวในรถบนภูเขาหญ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง