หนุ่มโหด ยิงสาว16 ปางตายคารีสอร์ต ใช้หมอนซ่อนเลือด อุ้มส่งกู้ภัย-ซิ่งปิกอัพหนี

ยิงสาว16

หนุ่มโหด ยิงสาว16 ปางตายคารีสอร์ตสีคิ้ว กระสุนเจาะคอ ใช้หมอนซ่อนเลือด ก่อนอุ้มส่งกู้ภัย แล้วซิ่งปิกอัพหนี ตรวจห้องเจอกระดาษฟอยล์ซองบุหรี่ เจ้าตัวติดต่อขอมอบตัว แต่รอก่อน

ยิงสาว16 วันที่ 27 ต.ค. พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่บ้านลาดบัวขาว หมู่ 2 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบคราบเลือดกระจัดกระจายเต็มทั่วห้องบริเวณเตียงนอน นอกจากนี้ยังใช้หมอนปิดเลือดไว้ มีไฟเช็คและกระดาษฟอยล์ซองบุหรี่ แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บหรือผู้ก่อเหตุ จึงสอบถามคนเฝ้ารีสอร์ต ได้รับการเปิดเผยว่า เห็นคนที่เข้าพักเพิ่งขับรถยนต์ออกไปไม่นาน ไม่รู้ว่าไปไหน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามไปสอบถามเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดสีคิ้ว ซึ่งเป็นคนที่นำผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.สีคิ้ว ทราบว่า ช่วงคืนที่ผ่านมาตนประจำจุดหน้าเทศบาลลาดบัวขาวปกติ ได้มีรถกระบะโตโยต้าสภาพเก่า ไม่ทราบเลขทะเบียน ขับมาจอดจากนั้นก็มีผู้ชายอุ้มร่างของผู้หญิงคาดว่าน่าจะเป็นแฟนสาว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณคอ แต่ยังมีสติอยู่ และผู้บาดเจ็บบอกกับตนว่าตัวเริ่มชาแล้วเพราะเสียเลือดมาก จึงรีบส่ง ร.พ.สีคิ้ว จากนั้นฝ่ายชายก็ขับรถหลบหนีไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบทราบชื่อคือ นายวราวุฒิ หวังช่วยกลาง ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.ต.สมชาย ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดไม่พบอาวุธปืนและปลอกกระสุน คาดว่าน่าจะอยู่กับผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้โทรติดต่อหาผู้ก่อเหตุ ซึ่งก็รับโทรศัพท์และแจ้งว่าจะขอมอบตัวภายหลัง ส่วนผู้บาดเจ็บได้ส่งตัวต่อ ร.พ.มหาราชนครราชสีมา ซึ่งขณะนี้อาการยังสาหัสอยู่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่คาดเหตุยิงกันครั้งนี้ น่าจะเกิดมาจากความหึงหวง ซึ่งจะเร่งรัดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ทนายไหทองคำ ลั่นแน่จริงจับเลย ตอน ลำไย ร้องผู้สาวขาเลาะ ถามอยากรู้จะใช้ กม.ไหนจับ
บทความถัดไปซัด‘ซีเรีย-อิหร่าน’อยู่เบื้องหลัง – ‘ยิว’ถูกขีปนาวุธจากกาซารัวถล่ม