โดนกับตัว! ฟิล์ม รัฐภูมิ โร่แจ้งจับสาวแสบ ตุ๋นเครื่องรูดบัตรสูญเงิน 3 ล้าน

ฟิล์ม รัฐภูมิ

โดนกับตัว! ฟิล์ม รัฐภูมิ โร่แจ้งจับสาวแสบ ตุ๋นเครื่องรูดบัตรสูญเงิน 3 ล้าน หวังนำเครื่องไปวางให้กับร้านค้าที่อยู่ในเครือของบริษัท แถมจ่ายเงินล่วงหน้า ก่อนถูกเชิดหรือ เช็คย้อนไปที่ธนาคารกสิกรถึงรู้ความจริง

ฟิล์ม รัฐภูมิ เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 ต.ค. นายรัฐภูมิ หรือฟิล์ม โตคงทรัพย์ อายุ 34 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อม ดร.จอห์น นพดล ที่ปรึกษากฎหมายบริษัท I play all เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ธนู สุขเสริม รองผกก.(สอบสวน) สน.สายไหม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับน.ส.ภัททิรา แสนตระกูล กรรมการบริษัท ดีซีพี เวิลด์ จำกัด หลังสั่งซื้อเครื่องรับเงินแบบ EDC (Elertronic Data Capture) กับ น.ส.ภัททิรา แต่กลับไม่ได้ของดังกล่าว รวมมูลค่าเสียหาย 3 ล้านบาท

นายรัฐภูมิ กล่าวว่า เมื่อช่วงเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ได้สั่งซื้อเครื่องดังกล่าวผ่าน น.ส.ภัททิรา ซึ่งตนได้รู้จักกับ น.ส.ภัททิรา ผ่านคนรู้จักกันอีกต่อหนึ่ง โดยตนตั้งใจจะนำเครื่องดังกล่าวไปวางให้กับร้านค้าที่อยู่ในเครือของบริษัทตน ตอนนั้น น.ส.ภัททิรา แสดงตัวเป็นตัวแทนมาจากธนาคารกสิกร ดูน่าเชื่อถือตนจึงตัดสินใจสั่งซื้อเครื่องกับ น.ส.ภัททิรา จำนวน 10,000 เครื่อง เครื่องละ 300 บาท รวมเงิน 3 ล้านบาท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนนายรัฐภูมิ กล่าวต่อว่า หลังจากสั่งซื้อเครื่องแล้วได้โอนเงินทันทีจำนวน 3 ล้านบาทเข้าบัญชีส่วนตัวของ น.ส.ภัททิรา และนัดส่งสินค้าวันที่ 1 ก.ย. แต่เมื่อถึงเวลานัดก็ถูกเลื่อนนัดส่งของมาโดยตลอดจนตนรู้สึกว่าถูกหลอก จึงลองติดต่อธนาคารกสิกรจนทราบว่า น.ส.ภัททิรา ไม่ได้เป็นพนักงานของธนาคาร จึงตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ธนู กล่าวว่าจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่เข้าข่ายการหลองลวง แต่ขณะโอนเงินจำนวน 3 ล้านบาท ผู้เสียหายได้โอนเงินที่บ้านพักย่านลำลูกกา จึงได้แนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความดำเนินคดีในเขตพื่นที่รับผิดชอบของสภ.ลำลูกกา ทั้งนี้วันพรุ่งนี้ (30 ต.ค.) เวลา 10.00 น. นายรัฐภูมิ จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีและลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ลำลูกกา อีกครั้งหนึ่ง

บทความก่อนหน้านี้สาวถูกลักพาตัว 12 ปี เป็นเหยื่อกาม ข่มขืน บังคับทำแท้ง 8 ครั้ง โดนพรากลูกซ้ำ!
บทความถัดไปซิโก้ สุดช็อก ‘เจ้าสัววิชัย’ ลาโลกกะทันหัน – เผยให้โอกาสเรื่องงานหลายหน