ช็อก! ป.2 ถูกรุ่นพี่ป.3 ข่มขืนเปิดเทอมวันแรกคาห้องน้ำร.ร. จนอวัยวะเพศเลือดไหล

ข่มขืน – สลด! รับเปิดเทอมวันแรก ด.ญ.ป.2 ถูกรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน เด็กเงียบไม่บอกจนญาติมารู้ หลังเข้าห้องน้ำพบเลือดไหลนองที่อวัยวะเพศ 

ข่มขืน – เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 30 ต.ค. ที่ สภ.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ นายชัยสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์

หลัง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี ลูกสาวที่เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบล ถูกรุ่นพี่ ป.3 โรงเรียนเดียวกัน ข่มขื่นกระทำชำเราในห้องน้ำของโรงเรียน เมื่อช่วงเที่ยง วันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรก

นายชัยสิทธิ์ เผยว่า รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับลูกสาว เท่าที่ทราบคือ ช่วงเย็นวันที่ 29 ต.ค. ปู่เห็นหลานมีอาการซึมจึงสอบถาม แต่ไม่ยอมบอก จนหลานเข้าห้องน้ำฉี่แล้วมีเลือดออกและร้องไห้ในห้องน้ำ ญาติจึงพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกาบเชิง ก่อนพบว่ามีร่องรอยถูกกระทำชำเรา

นางธารทิพย์ ป้า ด.ญ.เอ เผยว่า ตอนที่หลานเข้าห้องน้ำแล้วเลือดไหลที่อวัยวะเพศ ตนถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หลานไม่กล้าพูด บอกเพียงว่าชนโต๊ะในห้องเรียน แต่ตนไม่เชื่อจึงได้พาไปตรวจ หมอด้านจิตวิทยาได้ตรวจร่างกายสอบถามเด็ก จนทราบความจริงว่าโดนรุ่นพี่ข่มขืนกระทำชำเรา

ด้าน พ.ต.ท.สมบูรณ์ เผยว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งความไว้แล้ว ส่วนผู้ต้องสงสัย หรือผู้ที่ถูกกล่าวหา ก็จะเรียกเข้ามาสอบสวนเช่นกัน แต่เนื่องจากผู้เสียหายและผู้ที่ถูกกล่าวหาเป็นเด็ก และเนื่องจากเป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน จึงต้องมีการสอบสวนร่วมกับสหวิชาชีพต่อไป

 

 

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้สุโขทัย พร้อมจัดงาน “ลอยกระทงเผาเทียนเล่นไฟ 2561” สุดอลังการ 10 วัน 10 คืน
บทความถัดไปหนุ่มเผยแช็ตต้นตอ ก่อนโดนรุมฟันยับ ยัน “น้องเนย” มีเอี่ยวแน่ เป็นคนชวนขึ้นคอนโด