จับเฒ่าหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงพิการ แม่สุดช็อกเล่าทั้งน้ำตา ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว รู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องแบกลูกขึ้นโรงพักแจ้งความ ผู้ต้องหายังปฎิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่มขืนลูกเลี้ยงพิการ วันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ชณัฐชัย วงศ์ศรีวิจิตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มะนัง จ.สตูล ว่าเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ได้แบก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวพิการทางการเคลื่อนไหว ไม่สามารถเดินเองได้ ขึ้นมาแจ้งความที่โรงพัก โดยระบุว่าระหว่างวันที่ 8-10 ต.ค.ที่ผ่านมา นายซี (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นสามีตนและเป็นพ่อเลี้ยงของ น.ส.บี ได้ข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.บี

จากนั้นจึงรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขอศาลจังหวัดสตูลอนุมัติหมายจับที่ จส.202/2561 ลงวันที่ 29 ต.ค.61 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ก่อนจับกุมตัวนายซี ที่บ้าน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ ใน อ.มะนัง จ.สตูล ก็พบกับนางเอ พร้อม น.ส.บี นั่งอยู่บริเวณบ้านพร้อมเพื่อนบ้าน ก่อนที่นางเอ จะพาเจ้าหน้าที่ไปดูสภาพภายในบ้าน พร้อมเล่าว่า ตนทราบจากลูกสาวว่าถูกนายซี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงขืนใจมาหลายครั้ง โดยเฉพาะตอนตนไม่อยู่บ้าน จึงสอบถามและสังเกตการณ์จนเชื่อได้ว่าลูกสาวถูกขืนใจจริง แต่นายซี ปฏิเสธตลอดเวลา ก่อนจะเก็บเสื้อผ้าไป ตนจึงประสานกับทางผู้ใหญ่บ้านเดินทางเข้าแจ้งความและจะไม่ยอมให้ประกันตัวเด็ดขาด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางเอ กล่าวอีกว่า นาทีที่ทราบข่าวรู้สึกช็อกไปเลย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับลูก ไม่คิดว่าพ่อเลี้ยงจะเป็นแบบนี้ คิดเพียงว่ามีสามีจะได้ช่วยกันทำมาหากิน ไม่คิดว่าจะกลายเป็นแบบนี้ ที่ผ่านมาก็สังเกตพฤติกรรมมาตลอดแต่จับไม่ได้ กระทั่งหมอตรวจร่างกายลูกถึงได้รู้ความจริง โอกาสนี้จึงอยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีลูกสาว อย่าไว้ใจใครเด็ดขาด เพราะคนเรารู้ได้แค่หน้าตาแต่ไม่รู้ใจเขา อย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลยเพราะมันเจ็บปวดมากที่สุด นี่ถือเป็นบทเรียนจากการไว้ใจคน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าเยียวยาครอบครัว พร้อมจัดสายตรวจไปตรวจและดูแลผู้เสียหาย ไม่ให้มีการข่มขู่หรือทำร้าย และในวันพรุ่งนี้ (31 ต.ค.) ตำรวจจะนำผู้ต้องหาไปฝากขังยังศาลจังหวัดสตูล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน