ศาลพระโขนงให้ประกันตัว 2 ป้าทุบรถ ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ หลังยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวคนละ 5 หมื่นบาท นัดสอบคำให้การจำเลยในวันที่ 13 พ.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป้าทุบรถ / เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ศาลจังหวัดพระโขนง ถนนสรรพาวุธ พนักงานอัยการคดีอาญากรุงเทพใต้ (ศาลพระโขนง) นำตัวน.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ อายุ 57 ปี น.ส.มณีรัตน์ แสงภัทรโชติ อายุ 61 ปี ยื่นฟ้องต่อศาลในความผิดฐานร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ จากกรณีใช้ขวานและเหล็กยาวทุบทำลายรถยนต์ นิสสัน รุ่นนาวารา สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎค9297 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.รชนิกร เลิศวาสนา อายุ 37 ปี ที่จอดขวางบริเวณประตูทางออกหน้าของตัวเอง

หลังถูกจอดรถขวางทางเข้าออกบ้าน เป็นเหตุให้รถยนต์คันดังกล่าว กระจกข้างรถฝั่งด้านหลังผู้โดยสารแตก ฝากระโปรง และกันชนรถได้รับความเสียหายเหตุเกิด ย่าน ซ.หมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2561

นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความจำเลย กล่าวว่า ในวันนี้เป็นการนัดส่งฟ้องต่อศาลในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ข้อหาเดียว ส่วนข้อหาข่มขู่ ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว และพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พนักงานอัยการสั่งไม่ฟ้อง

ซึ่งตอนนี้ศาลได้อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว โดยใช้หลักทรัพย์รายละ 50,000 บาท เเละนัดสอบคำให้การจำเลยในวันที่ 13 พ.ย. ซึ่งคดีนี้เราก็จะให้การปฏิเสธสู้คดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน