ไม่ชินเส้นทาง หนุ่มขับกระบะกลับไม่ถึงบ้าน แหกโค้ง รถพุ่งตกคลองร่างกระเด็นจมน้ำเสียชีวิตสลด วัยรุ่ยขับจักรยานยนต์ผ่านมาพบ ช่วยนำศพขึ้นจากน้ำ ก่อนโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ คาดขับมาด้วยความเร็ว

แหกโค้ง / เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนต้นไม้ตกลงไปในคลองชลประทาน บริเวณถนนเส้นทาง คันคลองวัดกระทุ่มราย ม.1 ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน บม-4210 พระนครศรีอยุธยา จมอยู่กลางคลองสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ส่วนบนถนนพบศพ นายวิสุทธิ์ นิ่มมานะ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/2 ม.3 ต.บ้านหม้อ อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี

จากการสอบสวนทราบว่า นายวิสุทธิ์ ทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในจ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งเพื่อนใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ระหว่างที่จะกลับบ้านที่จ.สิงห์บุรีได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าว ซึ่งคาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว และที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งทำให้รถได้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ก่อนรถจะตกลงในคลอง

สอบสวนทราบอีกว่า เป็นเหตุให้ นายวิสุทธิ์ กระเด็นออกนอกรถจมไปในน้ำ ก่อนจะมีกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา จึงลงไปดูไม่พบคนในรถ จึงช่วยกันค้นหาก็พบศพนายวิสุทธิ์จมอยู่ในน้ำ จึงช่วยกันนำขึ้นมาไว้บนถนน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.ท.สุขสันต์ กล่าวว่า จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะไม่ชินทางเส้นนี้ จึงขับรถแหกโค้งชนต้นไม้และตกลงไปในคลองจนตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน