ชน2ศพ ปิกอัพเสยจยย. ผัวเมียดับ น้องสาวร้องไห้จนสลบ คนขับอ้างแดดแยงตา

1 พ.ย. 2561 - 23:29 น.

ชน2ศพ ปิกอัพเสยจยย. เมียดับคาที่ ผัวตายโรงพยาบาล น้องสาวร้องไห้จนสลบข้างถนน คนขับอ้างแดดแยงตา ทำให้พุ่งชนขณะผู้ตายกำลังจะยูเทิร์น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชน2ศพ วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.อ.พะยุง ศรีโฮง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุรถกระบะชน รถจยย.มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ตรงข้ามโลตัสเอ๊กซ์เพลส ถนนทางหลวงหมายเลข 22 สายนครพนม-สกลนคร บ้านนาโพธิ์ ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.นครพนม, กู้ชีพ อบต.บ้านผึ้ง, กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม, เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง สทล.4 บก.ทล.จุดตู้ยามหนองญาติ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ฝั่งขาออกตัวเมือง พบรถกระบะมิตซูบิซิ สีบรอนซ์ 4 ประตู ทะเบียน 1ฒม 1829 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวาชิดเกาะกลางถนน กระจังหน้ารถพังยับเยิน กระโปรงบุบงอ โดยมี นางวราภรณ์ โนนศิริ วัย 29 ปี อาชีพกรีดยางพารา เป็นคนขับ ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ

ใกล้กันพบศพนางสลิด นิสาวัน อายุ 63 ปี แม่ค้าตลาดสดชุมชนนาโพธิ์ ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม มีบาดแผลถลอกที่ใบหน้าแขนสองข้างและร่างกายหลายจุด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อนายสิงห์ นิสาวัน อายุ 80 ปี สามีผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและแขนหัก กู้ชีพ อบต.บ้านผึ้ง จึงรีบนำตัวส่งที่ ร.พ.นครพนม แต่นายสิงห์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างออกไปราว 30 เมตร ก่อนถึงจุดยูเทิร์นปากทางเข้าตลาดชุมชนบ้านนาโพธิ์ 70 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กรล 986 นครพนม ซึ่งเป็นของนายสิงห์ สภาพล้มคว่ำกลางถนน ล้อหลังพับ ทะเบียนยุบงอ ไฟท้ายแตก ใกล้กันพบตะกล้าและถุงพลาสติก ภายในมีผัก หน่อไม้ และมะขามเปียก 8-10 ถุง และรองเท้าแตะ 2 คู่ ซึ่งเป็นของผู้ตายและพบหมวกกันน็อกตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางวราภรณ์ ได้ขับรถออกจากคลินิกแห่งหนึ่งในตัวเมือง จะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ ต.บ้านผึ้ง ขณะขับเลนฝั่งขวาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่รถขึ้นเนินและมีแสงแดดสาดส่องหน้า พบรถ จยย.ของผู้ตาย เลี้ยวขวาเพื่อจะข้ามเลนไปเลี้ยวจุดยูเทิร์นหน้าตลาด จึงชนท้ายรถ จยย.ผู้ตายอย่างจัง ร่างตกกระแทกพื้น ส่วนรถ จยย.กระเด็นไถลไปไกล 30 เมตร และยังรอยครูดลากยาว กระทั่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

หลังเกิดเหตุได้มีนางพินทอง นิสาวัน อายุ 44 ปี น้องสาวผู้ตาย และหลานสาวผู้ตาย 3-4 คน ทราบข่าวเดินทางมาดูศพต่างร้องไห้ปิ่มใจจะขาด พร้อมกล่าวว่า สามีของพี่สาวจะขี่รถจยย.พาภรรยามาตลาดแห่งนี้ทุกวัน และยังมีน้องสาวผู้ตายอีก 2 คน เดินทางมาดูศพริมถนน โดยเฉพาะนางไสว เสนาวุฒิ วัย 59 ปี น้องสาวผู้ตายอีกราย เมื่อเห็นศพเป็นลมล้มพับริมไหล่ทาง เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯ จึงประคองปีกไว้ พร้อมนำแอมโมเนียให้สูดดมนาน 10 นาที กระทั่งฟื้นคืนสติได้ ก่อนผวาร่ำไห้เข้ากอดศพพี่สาวร่ำไห้อีกรอบ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชน2ศพ ปิกอัพเสยจยย. ผัวเมียดับ น้องสาวร้องไห้จนสลบ คนขับอ้างแดดแยงตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง