พี่ชายตามหา 2 วัน พบอีกที จมน้ำ เสียชีวิต พร้อมกับจยย. หลังออกไปเที่ยวกลางดึก

จมน้ำ

พี่ชายตามหา 2 วัน พบอีกที จมน้ำ เสียชีวิต พร้อมกับจยย. หลังออกไปเที่ยวกลางดึก

จมน้ำ – เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบศพลอยน้ำ บริเวณท้ายซอยเทพกุญชร 8 ถนนเลียบคลองแอน1-2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ร.ต.อ.สิรภพ บัวหลวง รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุ่งอยู่เป็นจำนวนมาก ภายในคลองพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่กลางน้ำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จึงได้ช่วยกันนำศพขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อนายนรินทร์ ทองหล่อ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/3 ม.8 ต.บ่อทอง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี จากการตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉีกขาดที่แก้มด้านซ้ายและใต้คาง

ห่างจากศพประมาณ 5 เมตร พบจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่น AEROX155 CC หมายเลขทะเบียน 7กธ 2313 กรุงเทพมหานคร จมอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้นำขึ้นมาเพื่อตรวจสอบเช่นกัน และในที่เกิดเหตุยังพบรองแตะ1คู่ กับพระเหรียญ 1 องค์ และป่าหญ้าข้างทางมีรอยจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไปในน้ำ

จากการสอบถามนายณรงค์ ทองหล่อ อายุ 23 ปี พี่ชายบอกว่า ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานตระกร้า และเมื่อเย็นวันที่ 1 พ.ย. ตนกับน้องชายและเพื่อนที่โรงงาน ได้นั่งดื่มสุรากัน จนเวลาประมาณ 22.00 น. น้องชายได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อน จากนั้นก็ไม่พบกันอีกเลย ตนก็พยายามตามหา แต่ก็ไม่พบจนเมื่อช่วงเช้ามีคนมาบอกว่า พบคนตายลอยน้ำ จึงได้มาดูก็พบว่าเป็นน้องชายจริงๆ

หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพ และเก็บของกลางทั้งหมดที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้อี๊ดโปงลาง 2 เฮอีกคน ตาม อาม ชุติมา ค่ายดัง ยอมฉีกสัญญา 8 ปีให้แล้ว
บทความถัดไปอุ๊ยๆๆ ครางชื่ออ้ายแน ยอมเปลี่ยนฉากเอ็มวีฉาว แซ่บ ซี้ดดด ของจริง (คลิป)