รวบไอ้หื่นวัย 43 ฉุดเด็ก ข่มขืน! หนีหมายจับ 14 ปี อีก 1 วันคดีหมดอายุ เจ้าตัวปฏิเสธ

รวบไอ้หื่นวัย 43 ฉุดเด็ก ข่มขืน! หนีหมายจับ 14 ปี อีก 1 วันคดีหมดอายุ เจ้าตัวปฏิเสธ

ข่มขืน! – วันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 พ.ย.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปิยพล ชูแสง รอง สว.กก.๕ บก.ป. พร้อมด้วย ร.ต.อ.ภูวนัย ชัยแก้ว รองสวป.สภ.ท่าศาลา และกำลังตำรวจชุดจับกุม

นำหมายศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 605/2547 ลงวันที่ 18 ส.ค. 2547 ข้อหา กระทำความผิดฐาน พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระการด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

เข้าทำการจับกุมตัว นายพาลาดร หรือ บี เพ็ชร์ทอง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/5 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ขณะกำลังนอนอยู่ในเปลญวนผูกกับต้นไม้ ที่หน้าบ้านเลขที่ 112 หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวพร้อมหมายจับ นายพาลาดรให้การยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า เป็นบุคคลคนเดียวกันกับผู้ที่มีชื่อในหมายจับจริง

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาลงบันทึกการจับกุมที่ สภ.ลานสกา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา เพื่อดำเนินคดี โดยเบื้องต้นนายพาลาดรยังคงให้การปฏิเสธ 

อย่างไรก็ตามในทางสอบสวนทราบว่า เมื่อปี พ.ศ.2547 นายพาลาดร ได้ก่อคดีข่มขืนเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ในท้องที่ อ.ท่าศาลา ก่อนถูกแจ้งความดำเนินคดี ขณะนั้นนายพาลาดรได้หลบหนีไปกบดานที่บ้านญาติท้องที่ อ.ลานสกา นานถึง 14 ปี จนตำรวจสืบทราบซึ่งพบว่าอายุความยังเหลืออีกเพียง 1 วัน จึงนำหมายศาลเข้าทำการจับกุม

บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทย ตั้งสาขาสมุทรปราการ ‘ภูมิธรรม’จี้ปลดล็อก-เมินร่วมวงถกคสช.
บทความถัดไปกราบแทบพระบาททูลลา “พระองค์โสม” คุณน้ำผึ้งโกนศีรษะออกบวช-สละเพศฆราวาส