แหลม 25 hours โผล่ร่วมงาน น้องจุ๋ม เผยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ ม.1 และเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในรุ่น ใจหายกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเสียใจอย่างมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แหลม 25 hours – เมื่อ เวลา 19.30 น. วันที่ 4 พ.ย. ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้มีการสวดพระอภิธรรมศพ “น้องจุ๋ม” นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณหน้าสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม หลังเกมที่ เลสเตอร์ ซิตีี้ เสมอ เวสต์แฮม 1-1

สำหรับงานสวดอภิธรรมศพคืนที่สอง ได้มี นายสมพล รุ่งพาณิชย์ หรือ แหลม 25 hours ศิลปินชื่อดัง และเป็น ประธานนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต รุ่น 06 รวมถึงเพื่อนร่วมรุ่นกับ “น้องจุ๋ม” เดินทางมาร่วมงานด้วย

แหลม เผยว่า ผมในฐานะที่เป็นเพื่อนกับ จุ๋ม ตั้งแต่เรียน ม.1 ที่สวนกุหลาบรังสิต เขาเป็นคนที่อยู่ในความทรงจำของผม เป็นคนที่สวย เป็นเด็กผู้หญิงที่สวยมากที่สุดในรุ่น ผมจำเขาได้อย่างนั้น ความน่ารักนิสัยใจคอของเขา เป็นความทรงจำที่ยังอยู่ตลอดในใจ

ผมจะเจอกับจุ๋มอยู่ตลอด ซึ่งตอนเรียนก็เป็นเพื่อนกันมา เพราะว่ารุ่นเราค่อนข้างจะสนิทกันหลายๆคน แต่ว่าจุ๋มเข้าวงการก่อนผม ไปเป็นดารานักแสดงมาก่อนผม ผมจบมหาวิทยาลัย ก็มาเล่นดนตรี ซึ่งในระหว่างนั้นต่างคนต่างทำงานกัน ช่วงหลังก็ไม่ค่อยได้เจอ จะได้เจอกันทีก็ในงานเลี้ยงรุ่น

“มันรู้สึกใจหายกับเรื่องที่เกิดขึ้น มันกะทันหันมาก จนทุกคนตกใจ และก็ไม่มีใครอยากเชื่อว่าจะเกิดขึ้น ผมเสียใจอย่างมาก กับการจากไปของเพื่อนคนนี้” นักร้องคนดัง เผยทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน